kiến văn

Dây đeo MODE có thể dễ dàng tháo và lắp vào đồng hồ Android Wear - Ảnh: Google

Dây đeo Android Wear dễ thay hơn với MODE

0
Google vừa công bố chế độ MODE, dây đeo dành cho Android Wear được thiết kế để người sử dụng dễ dàng hoán đổi với thao tác “snap-and-swap”.
Samsung Galaxy A5 (2016) so găng với iPhone SE

Samsung Galaxy A5 (2016) so găng với iPhone SE

0
Cả Galaxy A5 (2016) và iPhone SE là hai ví dụ tiêu biểu cho thị trường smartphone tầm trung trong giai đoạn nửa đầu năm 2016, vậy giữa hai sản phẩm có những điểm gì nổi bật khi so kè với nhau.
LG G5 đang nhận được sự quan tâm mạnh tại thị trường Hàn Quốc ///  - Ảnh: AFP

LG G5 hút hàng tại Hàn Quốc

0
LG được cho là đang tăng cường sản xuất để đáp ứng nhu cầu dành cho flagship cao cấp mới, với doanh số bán ra trong ba tuần đầu tiên của G5 cao gấp 2 lần so với G4 bán trong tháng đầu tiên.
Để an toàn, người dùng nên chặn Regsvr hoạt động thông qua Windows Firewall - Ảnh: AFP

Lỗ hổng nguy hiểm trên Windows 10

0
Một lỗ hổng trên Windows 10 vừa được phát hiện, cho phép tin tặc có thể cài đặt các ứng dụng độc hại trên máy tính mà chủ sở hữu không phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu bất thường nào.
Màn hình edge chính là tính năng hữu dụng độc đáo nhất trên Galaxy S7 edge

Mẹo hay trên màn hình cong của Galaxy S7 edge

0
Phần màn hình cong trên Galaxy S7 edge mang đến rất nhiều khác biệt so với những mẫu smartphone dùng màn hình thông thường. Thậm chí, bạn còn có thể tối ưu hóa phần màn hình cong này bằng những mẹo sau.
Google I/O 2016 dự kiến diễn ra từ ngày 18 đến 20 tháng sau - Ảnh: AFP

Mong đợi điều gì tại Google I/O 2016

0
Google I/O 2016 sẽ diễn ra ở San Francisco (Mỹ) từ ngày 18-20.5, với bài phát biểu chính dự kiến kéo dài khoảng 2,5 giờ trong ngày đầu tiên. Theo Pocket-lint, dưới đây là những điểm mong chờ nhất tại sự kiện này.
Cách lưu video từ Facebook về máy tính

Cách lưu video từ Facebook về máy tính

0
Nếu quan tâm đến những video được đăng tải trên Facebook và muốn tải về, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn như bài viết sau.
iXpand Flash Drive có hai đầu USB 3.0 và Lightning - Ảnh: CNET

Mở rộng không gian lưu trữ cho iPhone

0
Nếu cảm thấy bộ nhớ trong của iPhone không thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ của mình, thay vì mua một phiên bản bộ nhớ trong lớn hơn, bạn có thể sử dụng iXpand Flash Drive.
Bề ngoài MacBook mới rất giống tiền nhiệm ra mắt năm ngoái, ngoài việc bổ sung màu hồng vàng

Đâu là khác biệt giữa MacBook 12 inch 2016 và 2015?

1
Apple vừa chính thức tung ra mẫu Macbook 12 inch mới, về cơ bản thiết kế của máy không khác gì phiên bản đã ra cách đây một năm. Vậy giữa 2 sản phẩm này có gì khác biệt?
Galaxy Tab A6 cung cấp thỏi pin đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng cả ngày - Ảnh: Samsung

Mẹo tăng thời lượng pin Galaxy Tab A6 bản 7 inch

0
Galaxy Tab A6 phiên bản dùng màn hình 7 inch đang là mẫu tablet tầm trung mới nhất của Samsung. Nếu muốn tăng cường thêm thời gian dùng pin trên máy, người dùng có thể áp dụng các thủ thuật sau.
Sửa lỗi Windows 10 không lưu mật khẩu Wi-Fi

Sửa lỗi Windows 10 không lưu mật khẩu Wi-Fi

0
Windows 10 có khả năng lưu trữ mật khẩu Wi-Fi từng truy cập, tuy nhiên không phải lúc nào tính năng này cũng hoạt động ổn định. Lúc này, bạn có thể xem cách giải quyết dưới đây.

Tin đọc nhiều