Kiên Giang: Triệt phá tụ điểm đá gà, bắt giữ 14 người

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hàng chục người đang tụ tập đá gà ăn tiền tại bãi đất trống ở địa bàn vùng sâu đã bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.

Ngày 2.12, tin từ Cơ quan CSĐT Công an H.An Minh (Kiên Giang) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý đối với 14 người có hành vi đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền.

“Đáng chú ý, trong số các con bạc bị bắt lần này, có người đang bị Cơ quan CSĐT Công an H.An Minh truy tố về hành vi đánh bạc, chờ ngày ra tòa, nhưng trong thời gian được tại ngoại đối tượng tiếp tục vi phạm”, nguồn tin cho biết thêm.

Kiên Giang: Triệt phá tụ điểm đá gà, bắt giữ 14 người  - ảnh 1
14 người tham gia đá gà ăn tiền bị bắt giữ tại hiện trường

BÁCH HỶ

Theo đó, khoảng 14 giờ 30 phút ngày 1.12, lực lượng Công an H.An Minh bất ngờ ập vào khu đất trống thuộc ấp Xẻo Nhàu A, xã Tân Thạnh, H.An Minh. Lúc này, hàng chục con bạc đang tụ tập đá gà ăn tiền.

Nghe tiếng hô báo có công an, nhiều người nhanh chân tẩu thoát. Tuy nhiên, công an đã kịp thời bắt giữ 14 người cùng tang vật gồm 6 con gà đá, 5 cặp cựa sắt, 1 cân đồng hồ, 27 xe máy và số tiền trên 60 triệu đồng.

Kiên Giang: Triệt phá tụ điểm đá gà, bắt giữ 14 người  - ảnh 2
Những con gà đá tại hiện trường

BÁCH HỶ

Tại cơ quan công an, những người này khai nhận, tụ điểm đá gà nêu trên mới diễn ra gần đây. Mỗi độ gà, các con bạc đặt cược với nhau từ vài triệu đến hơn chục triệu đồng. Để tránh sự truy bắt của công an, người đứng ra tổ chức thuê người canh đường cảnh giới từ xa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU