Kiên Giang: Phát hiện 105 khách trong quán bar dương tính với ma túy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kiểm tra quán bar trên địa bàn TP.Rạch Giá, lực lượng Công an tỉnh Kiên Giang phát hiện 2 nhân viên có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và 105 khách dương tính với ma túy.

Chiều 2.10, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Phan Văn Tuyền (22 tuổi, ngụ xã Đông Thái, H.An Biên, Kiên Giang) và Châu Khánh Duy (21 tuổi, ngụ xã Hòa Chánh, H.U Minh Thượng, Kiên Giang) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Cả 2 là nhân viên của quán bar Paradise (P.Vĩnh Lạc, TP.Rạch Giá).

Hơn 100 người nhảy múa trong quán bar ở Kiên Giang dương tính với ma túy
Kiên Giang: Phát hiện 105 khách trong quán bar dương tính với ma túy - ảnh 1

Công an làm việc với 2 nhân viên của quán bar có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

XUÂN LAM

Khoảng 0 giờ 15 phút ngày 2.10, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp Phòng Quản lý hành chính và trật tự xã hội và Phòng Cảnh sát cơ động kiểm tra đột xuất quán bar Paradise.

Thời điểm kiểm tra, trong quán có hơn 200 khách đang nhảy múa trong tiếng nhạc. Thấy công an, nhiều người vội vứt ma túy xuống sàn nhà để phi tang và tìm cách tháo chạy nhưng đã bị lực lượng công an bắt giữ.

Tại hiện trường, công an tìm thấy một số viên nén, bịch ni lông chứa các hạt tinh thể màu nghi là ma túy tổng hợp vứt dưới sàn nhằm phi tang.

Quá trình kiểm tra, lực lượng công an bắt quả tang Phan Văn Tuyền và Châu Khánh Duy có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 2 viên nén màu xám và 1 bịch nghi là chất ma túy, 2 điện thoại di động và số tiền 3,5 triệu đồng. Ngay sau đó, Tuyền và Duy bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra làm rõ.

Đối với 207 khách có mặt tại thời điểm kiểm tra quán, qua test nhanh, có 105 người dương tính với chất ma túy (66 nam, 39 nữ).

Hiện, vụ việc tàng trữ ma túy và 105 người dương tính với chất ma túy đang được Công an tỉnh Kiên Giang tiếp tục làm rõ và củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hơn 100 người nhảy múa trong quán bar ở Kiên Giang dương tính với ma túy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU