Kiếm Thế tung máy chủ mới ở cụm 2009 với loạt hoạt động thú vị

0

Việc xuất hiện máy chủ chuẩn “phiên bản xanh” 2009 của Kiếm Thế ngay giữa năm 2022 đã mang đến nhiều bất ngờ, khiến game thủ vô cùng thích thú. Đặc biệt nhất chính là những hoạt động không-trật-đường-nào, đưa người chơi về lại đúng những ngày chiến game của thập kỷ trước.

Kiếm Thế là tựa game PC nổi đình nổi đám, do Kingsoft sản xuất và được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam từ năm 2009. Có thể nói Kiếm Thế là một trong những “lão làng” và được biết đến là “ông vua dòng game kiếm hiệp nhập vai” khi sở hữu nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ: kế thừa những tinh hoa đặc sắc nhất từ các “sư huynh” Võ Lâm Truyền Kỳ, đón nhận hơn 60.000 người chơi tham gia trải nghiệm trong ngày ra mắt.

Kiếm Thế tung máy chủ mới ở cụm 2009 với loạt hoạt động thú vị  - ảnh 1

Ngày 12.7, Kiếm Thế chính thức “trình làng” máy chủ Song Long Tình Kiếm - nằm trong cụm máy chủ Hồi Ức - để mang trở lại những thuở sơ khai, đưa game thủ về với những tháng ngày đáng nhớ của năm 2009. Sau một tuần ra mắt máy chủ mới, Kiếm Thế đã ghi nhận 10.000 tài khoản gia nhập, ngày đêm hoạt động trên khắp các bản đồ. Hãy cùng điểm qua những hoạt động hấp dẫn đang diễn ra để hiểu vì sao Kiếm Thế: Song Long Tình Kiếm lại khiến dân tình say đắm như vậy.

Đua top tranh tài, nhận quà đầy túi

Trong cộng đồng game thủ nói chung và dòng game kiếm hiệp nói riêng, chiến thuật và kỹ năng luôn là yếu tố quan trọng để tạo nên danh hiệu cũng như địa vị của cá nhân lẫn bang hội. Chính vì thế, các cuộc thi đua top luôn là cơ hội hấp dẫn để các anh hùng chứng tỏ thực lực của mình trên bảng xếp hạng. Tại máy chủ Song Long Tình Kiếm, chuỗi sự kiện đua top gồm 3 hoạt động gồm:

- Đua Top Tài Phú, diễn ra từ 12.7 đến 3 giờ ngày 11.9. Top 3 người chơi có điểm Phú Tài cao nhất tại máy chủ Song Long Tình Kiếm sẽ được nhận các phần thưởng như: Đồng khóa, Bạc khóa, Bạc thường, Thương Hải Nguyệt Minh... tùy theo thứ hạng;

- Đua Top Đẳng Cấp, thời gian diễn ra giống với Đua Top Tài Phú, từ 12/07 đến 3h ngày 11.9. Hoạt động này cũng chọn ra Top 3 người chơi có đẳng cấp cao nhất tại máy chủ Song Long Tình Kiếm sẽ được nhận các phần thưởng như sau: Đồng khóa, Bạc khóa, Bạc thường, Thương Hải Nguyệt Minh, Thái Vân Truy Nguyệt… tùy theo thứ hạng;

- Đua Top Lãnh Thổ, diễn ra từ ngày 12.7 đến 23 giờ ngày 15.9. Sau thời gian diễn ra sự kiện sẽ chọn ra Bang chủ của 3 Bang Hội có nhiều lãnh thổ nhất tại máy chủ Song Long Tình Kiếm để trao thưởng.

Kiếm Thế tung máy chủ mới ở cụm 2009 với loạt hoạt động thú vị  - ảnh 2

Cố nhân trở về, quà trao tận túi

Đây là sự kiện online được tổ chức trên fanpage của Kiếm Thế, dành cho các ZingID cũ quay trở lại Kiếm Thế trước ngày 12.7.2022 tại máy chủ Song Long Tình Kiếm cụm 2009. Theo đó, game thủ chỉ cần thực hiện một số yêu cầu đơn giản TẠI ĐÂY từ ngày 12.7 đến 20.7 đã có thể nhận ngay code chất lượng gồm các phần quà: Bản đồ Bí Cảnh, Ức Vân, 02 Tu Luyện Đơn, 02 Huyền Tinh 7, 20 vạn Bạc Khóa và 1.000 Đồng Khóa.

Kiếm Thế tung máy chủ mới ở cụm 2009 với loạt hoạt động thú vị  - ảnh 3

Kích hoạt ngoại trang, nhận 120 Kháng tất cả

Cửa hàng Ngoại Trang tại NPC Phòng Cụ đã khai mở. Game thủ có thể dùng Nguyệt Ảnh Thạch để đổi lấy những ngoại trang có 1-0-2 máy chủ Song Long Tình Kiếm. Bên cạnh đó, việc kích hoạt ngoại trang trong thời gian đầu mở máy chủ sẽ mang về cho nhân vật nhận 120 Kháng tất cả, giúp tăng các chỉ số cần thiết để sẵn sàng tham gia vào các hoạt động đua top hấp dẫn.

Kiếm Thế tung máy chủ mới ở cụm 2009 với loạt hoạt động thú vị  - ảnh 4
Kiếm Thế tung máy chủ mới ở cụm 2009 với loạt hoạt động thú vị  - ảnh 5

Bên cạnh chuỗi sự kiện kể trên, máy chủ Song Long Tình Kiếm còn khiến người chơi thích thú với các tính năng quen thuộc thời 2009 như: giới hạn cấp 89 lâu dài, mở tối đa 5 rương 6677 mỗi tuần, những Danh Bổ Lệnh từ Săn Hải Tặc trứ danh, trang bị chủ yếu đến từ việc gia công kỹ năng sống và danh vọng tại các hoạt động như Bao Vạn Đồng, Tiêu Dao Cốc, Bạch Hổ Đường…

Trang chủ: https://kiemthe.zing.vn/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU