kiểm duyệt

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên lần đầu thủ vai chính trong Nữ đai gia - Ảnh: ĐPCC

Phim Nữ đại gia lỗi hẹn vì chưa được phép công chiếu

0

Theo dự kiến, bộ phim Nữ đại gia do MC Nguyễn Cao kỳ Duyên thủ vai chính  sẽ khởi chiếu từ ngày hôm nay (1.4). Tuy nhiên, lịch chiếu của bộ phim đã được rút khỏi tất cả các thông báo tại các rạp chiếu.

Bí ẩn Táo quân VTV

Bí ẩn Táo quân VTV

10
Dự kiến, chương trình Táo quân 2015 được ghi hình vào ngày 12.2, để phát sóng vào tối 18.2 (tức 30 Tết Nguyên đán) trên kênh VTV, nhưng đến giờ mọi thông tin về chương trình vẫn được giữ kín bưng.
 
Rộng cửa cho nhà làm phim

Rộng cửa cho nhà làm phim

1
Bộ VH-TT-DL vừa đưa ra dự thảo Thông tư quy định về phân loại phim theo độ tuổi, dự kiến sẽ bắt đầu được áp dụng từ quý 3/2015. Bên cạnh việc ủng hộ hệ thống phân loại này, nhiều người cho rằng đã đến lúc điện ảnh Việt cần bỏ rào kiểm duyệt - việc mà những quốc gia có nền điện ảnh tiên tiến đã làm từ thế kỷ trước.
Phát hiện xe khách chở gần 600 kg thịt thối

Phát hiện xe khách chở gần 600 kg thịt thối

0
(TNO) Trưa 11.7, Đội CSĐT tội phạm về quản lý kinh tế, chức vụ và môi trường - Công an H.Gio Linh (Quảng Trị) phối hợp với lực lượng chức năng liên quan đã tiến hành tiêu hủy gần 600 kg sản phẩm động vật kém chất lượng, không có giấy tờ hợp lệ.
Pháp kiểm duyệt bộ trưởng

Pháp kiểm duyệt bộ trưởng

0
Tờ Libération ngày 3.10 dẫn thông báo của Phủ Thủ tướng Pháp (Matignon) gửi các bộ cho biết sẽ siết lại hoạt động truyền thông của tất cả thành viên nội các.