kiểm duyệt phim

Phim hài Nàng tiên có 5 nhà bị dán nhãn C16
 /// Ảnh: Galaxy

Hội đồng duyệt phim vừa làm vừa... rút kinh nghiệm !

3
Trả lời Thanh Niên, đạo diễn Vũ Xuân Hưng, Chủ tịch Hội đồng duyệt phim quốc gia (Cục Điện ảnh, Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch), cho rằng: “Không phải hội đồng kiểm duyệt thoáng hay không mà tất cả đều được làm theo quy định của pháp luật”.
'Warcraft' là bộ phim viễn tưởng, thần thoại hiếm hoi vượt qua ải kiểm duyệt của Trung Quốc  /// Ảnh: Chụp màn hình trailer

'Ghostbuster' bị từ chối ra rạp tại Trung Quốc

1
Và lý do được đưa ra cho quyết định lần này khá kỳ cục khi những nhà quản lý tại thị trường điện ảnh lớn thứ hai thế giới cho rằng khán giả Trung Quốc hoàn toàn không muốn xem Ghostbusters, theo Hollywood Reporters.
Người phát tán phim “Bụi đời Chợ Lớn” là ai?

Người phát tán phim “Bụi đời Chợ Lớn” là ai?

0
(TNO) Theo nguồn tin riêng của Thanh Niên Online, chỉ vài giờ đồng hồ sau khi tiến hành gửi công văn tố cáo, Công ty cổ phần phim Thiên Ngân đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng tìm ra được người tình nghi là thủ phạm phát tán bộ phim Bụi đời Chợ Lớn lên mạng.
Cư dân mạng tiếc cho "Bụi đời Chợ Lớn"

Cư dân mạng tiếc cho "Bụi đời Chợ Lớn"

0
(TNO) Chiều nay 7.6, thông tin Bụi đời Chợ Lớn chính thức bị cấm chiếu lập tức trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Theo đó, nhiều ý kiến thể hiện sự tiếc nuối cho bộ phim của đạo diễn Charlie Nguyễn.
"Bụi đời Chợ Lớn" chính thức bị cấm chiếu

"Bụi đời Chợ Lớn" chính thức bị cấm chiếu

0
(TNO) Trao đổi với Thanh Niên Online vào chiều nay 7.6, đạo diễn Charlie Nguyễn xác nhận anh vừa nhận được tin Bụi đời Chợ Lớn chính thức bị cấm chiếu và cảm thấy "hơi bất ngờ" trước thông tin này.
Đối thoại thẳng thắn về Bụi đời Chợ Lớn

Đối thoại thẳng thắn về Bụi đời Chợ Lớn

0
Việc nhà sản xuất phim mời luật sư đối thoại với Cục Điện ảnh, như trường hợp của Bụi đời Chợ Lớn vào sáng qua, là chuyện hiếm. Không ít người trông chờ bộ phim này có thể thoát khỏi việc cắt sửa, nhưng...