kịch nói

Cảnh trong vở 'Gương mặt kẻ khác' /// Ảnh: Tố Tâm

Kịch nói thoát khỏi sự khô cứng

0
Hơn 2/3 chặng đường đi qua cho thấy Liên hoan Kịch nói lần này (diễn ra từ 11 - 25.4 tại TP.HCM) khá được lòng người xem, có những vở diễn gây ấn tượng từ kịch bản đến cách dàn dựng, thiết kế sân khấu.
Cảnh trong vở 'Hoa cúc xanh trên đầm lầy' của Nhà hát Tuổi trẻ /// Ảnh: N.H

Khai diễn liên hoan kịch nói toàn quốc

0
20 giờ hôm nay 11.4, Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2018 khai mạc tại Nhà hát Quân đội TP.HCM, với sự tham gia của 27 vở diễn thuộc 22 đơn vị trên toàn quốc.
Bích Trâm và Đại Nghĩa trong vở 'Nắng chiều' /// Ảnh: H.K

Rơi nước mắt với 'Nắng chiều'

1
Sân khấu kịch Quốc Thảo vừa ra mắt vở diễn đầu tiên Nắng chiều. Quả không phụ lòng kỳ vọng với 'anh kép đẹp' ngày xưa của 5B, một tài năng không thể phủ nhận.
Mai Phương, Đỗ Thúy, Thanh Tuấn, Lê Vinh trong vở 'Hẻm nhỏ Sài Gòn' /// ảnh: H.K

Giữ gìn hồn phố Sài Gòn

0
Sài Gòn đang mọc lên hàng ngàn cao ốc, trung tâm thương mại với tốc độ chóng mặt. Nó đang dần xóa sổ những góc phố, những con hẻm, những công trình, những hàng cây… đặc trưng của thành phố.
Ốc Thanh Vân xuất thân là diễn viên kịch nói nên cô có tình cảm rất đặc biệt với loại hình nghệ thuật này

Ốc Thanh Vân khóc nhớ sân khấu vì Vũ Mạnh Cường

0
Trong tập 9 Người nghệ sĩ đa tài 2017 với chủ đề Tình, MC Vũ Mạnh Cường đã mang đến một tiết mục vô cùng cảm động, khiến cả ba giám khảo Việt Hương, Ốc Thanh Vân và Lê Hoàng phải rơi nước mắt.
Minh Nhí dựng lại vở ‘Tiếng vạc sành’

Minh Nhí dựng lại vở ‘Tiếng vạc sành’

0

Vở kịch “Tiếng vạc sành” từng tạo nên tiếng vang tại Sân khấu Idecaf, TP.HCM. Mới đây, vở kịch này được dàn dựng lại tại Sân khấu kịch Minh Nhí. Vậy “tiếng vạc sành” dựng mới có gì lạ? 

Tin đọc nhiều