kịch ma

Cảnh trong vở Gã thợ may của Sân khấu kịch Phú Nhuận /// Ảnh: Quốc Trung

Làm mới kịch ma

0
Những người dàn dựng thể loại kịch ma, kinh dị đang phải cố gắng tìm những yếu tố mới trong kịch bản và cách thể hiện để không đi vào lối mòn, khiến khán giả nhàm chán.
Thái Hòa và Victor Vũ làm phim "Quả tim máu"

Thái Hòa và Victor Vũ làm phim "Quả tim máu"

0
(TNO) Diễn viên Thái Hòa vừa tiết lộ, anh sẽ phối hợp cùng đạo diễn ăn khách Victor Vũ, thực hiện bộ phim Quả tim máu, lấy ý tưởng từ vở kịch cùng tên do chính anh viết kịch bản từng gây sốt trên sân khấu kịch TP.HCM thời gian qua.
Kịch ma đầu năm

Kịch ma đầu năm

0
Thật lạ khi hàng loạt vở kịch ma được các sân khấu TP.HCM lên lịch trình diễn dịp tết năm nay bên cạnh những vở hài kịch.
Kịch kinh dị ồn ào trở lại

Kịch kinh dị ồn ào trở lại

0
Không nên cho rằng kịch kinh dị sẽ làm lệch lạc thị hiếu khán giả, điều quan trọng là vận dụng hình thức đó để xây dựng những câu chuyện mang tính nhân văn sâu sắc
Suy ngẫm với "246"

Suy ngẫm với "246"

0
(TNO) Những uẩn ức được minh oan, những kẻ thủ ác dù đội lốt lương thiện dưới bộ mặt nào vẫn có ngày bị đưa ra trước ánh sáng. Cùng với thông điệp đầy tính nhân văn “gắng giữ mình trước những cám dỗ dù ranh giới sa ngã có mong manh nhất, để lương tâm trọn đời không phải chịu ray rứt”, 246 đã để lại cho người xem không ít suy ngẫm.
Kịch ma hết chiêu

Kịch ma hết chiêu

0
Nhà hát Thế giới trẻ vừa ra mắt thêm một vở kịch ma tên Am khuya. Đây là vở kịch ma thứ 20 của làng kịch TP.HCM với những chiêu trò hù dọa bổn cũ soạn lại, gây nhàm chán cho khán giả.
Kịch kinh dị không kinh cũng chẳng dị

Kịch kinh dị không kinh cũng chẳng dị

0
Năm nay, sân khấu TP.HCM vẫn còn mặn mà với kịch kinh dị, có người còn gọi là kịch ma. Khán giả vẫn tò mò đi xem khá đông, nhưng...

Tin đọc nhiều