kich chuyen nghiep

Mỹ Tâm với tạo hình trong MV 'Đúng cũng thành sai' /// Ảnh: NVCC

Mỹ Tâm đang ở đây hay ở đâu?

0
Có một câu nói rất nổi tiếng của nhân vật Joker trong bộ phim điện ảnh The Dark Night của đạo diễn tài danh Christopher Nolan, rằng: 'Họ cười tôi vì tôi không giống họ. Tôi cười họ vì họ quá giống nhau'.
Cảnh trong vở Trại hoa vàng /// NHÀ HÁT TUỔI TRẺ CUNG CẤP

Đa dạng âm nhạc cho sân khấu

0
Các vở diễn sân khấu gần đây cho thấy việc sử dụng âm nhạc ngày càng linh hoạt hơn. Trong đó, nhân vật Trương Chi và Mỵ Nương có thể cùng hát bản hit Nơi tình yêu bắt đầu.
Nhã Thi sẽ có vai diễn mới trên sân khấu kịch 5B

Nhã Thi lần đầu thử sức với kịch nói

0
Cô đào cải lương xinh đẹp Nhã Thi sẽ thay vai của diễn viên Nguyệt Ánh trong vở Gương mặt kẻ khác, vở diễn đầu tiên tái ngộ khán giả của sân khấu kịch 5B sau hơn 2 năm đóng cửa, vào ngày 6.4.
NSND Hoàng Dũng: Phía sau một 'ông trùm'

NSND Hoàng Dũng: Phía sau một 'ông trùm'

0
Năm 2017 ghi dấu một năm có nhiều đột phá với phim truyền hình Việt, trong đó không thể không nhắc tới Người phán xử - bộ phim đã tạo nên hiện tượng chưa từng có tiền lệ.
Phim Glee Vietnam đang thu hút người xem trên mạng /// Ảnh: BHD

Đầu tư mạnh cho phim trực tuyến

0
Việc Glee Vietnam - phim ca nhạc dài tập kinh phí lớn được nhà sản xuất chọn chiếu miễn phí trên mạng và sự triển khai bài bản hàng loạt web drama (phim chiếu mạng) cho thấy bước chuyển mạnh mẽ trong thị trường phim ảnh tại VN.
Vở 'Chicago' của nhóm Buffalo  /// Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Giấc mơ Việt hóa nhạc kịch Mỹ

0
Việc vở nhạc kịch Mỹ Chicago phiên bản Việt của nhóm Buffalo thông báo tạm hoãn lịch diễn vào cuối tháng 8, do chưa đạt được thỏa thuận với đơn vị giữ bản quyền, khiến không ít khán giả yêu thích loại hình sân khấu này hụt hẫng.

Tin đọc nhiều