khung long bay

Hình ảnh tương tác - trải nghiệm với hiện vật di tích được giới thiệu tại hội thảo /// Ảnh: QUỲNH TRÂN

Xu thế bảo tàng thông minh

0
Sáng 20.11 tại TP.HCM, Bảo tàng Tôn Đức Thắng (Sở VH-TT TP.HCM) phối hợp cùng Trung tâm nghiên cứu và phát huy giá trị di sản văn hóa (Hội Di sản văn hóa VN) tổ chức hội thảo khoa học - thực tiễn Tương tác, trải nghiệm từ trưng bày bảo tàng, để bàn luận về phát triển đồng bộ hệ thống bảo tàng thông minh thời công nghệ 4.0.
Có người đã bỏ ra hơn 1,1 triệu USD để mua món hàng cũ kỹ này! /// AFP

Ai muốn xem xương khủng long hơn triệu 'đô'?

0
Nhân vật bí ẩn vừa bỏ ra hơn 1,1 triệu USD để “rinh” bộ xương khủng long dài 7,5 mét tiết lộ sẽ đem nó ra triển lãm cho mọi người tha hồ ngắm nghía.
Ảnh chụp màn hình khoanh tròn “sinh vật” khả nghi - Ảnh: ApexTV

Xôn xao vụ rồng hay khủng long bay

2
Cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip quay bằng điện thoại có độ dài khoảng 5 phút đang được lan truyền nhanh chóng trên YouTube, với nội dung quay cảnh một sinh vật có bề ngoài giống như khủng long đang bay.
Chưa từng bị quên lãng

Chưa từng bị quên lãng

0
(TNTS) Có những tác phẩm ra đời mà thành công đầu tiên và duy nhất của nó chính là mang sẵn cái quá khứ lẫy lừng của những phần trước đó.
Chim tiền sử có 4 cánh?

Chim tiền sử có 4 cánh?

0
(TNO) Những loài chim đầu tiên trên Trái đất tiến hóa từ khủng long có lông vũ với 4 cánh, nhưng chúng nhanh chóng loại bỏ “cánh tập bay” và chỉ duy trì 2 cánh để di chuyển tiện lợi hơn.
Loài khủng long săn mồi có bốn cánh

Loài khủng long săn mồi có bốn cánh

0
(TNO) Các nhà khoa học Mỹ vừa công bố phát hiện một loài khủng long lông vũ nhỏ có đến bốn cánh giúp nó tối ưu khả năng chuyển hướng trên không, UPI cho biết hôm 6.11.