Khủng hoảng giặt giũ hậu giãn cách

0

Khi công nghệ len lỏi vào từng ngóc ngách đời sống của chúng ta. Biểu hiện dễ thấy nhất đó là từ “thông minh” được gắn kèm theo hầu hết mọi thiết bị xung quanh.

Mỗi thiết bị đều mang lại một “cuộc cách mạng” phong cách sống, nhưng có vẻ lựa chọn làm người nội trợ thảnh thơi nhất lại là chiếc máy giặt thông minh – bước đột phá thay đổi cả một đời sống.

Giặt giũ cũng mới”

Chuyện giặt giũ tưởng chừng như một công tác đơn giản trong cuộc sống hằng ngày. Thế nhưng thử tưởng tượng một cuộc sống bận rộn, thời gian nghỉ ngơi bị xâm chiếm bởi công việc chưa đủ, việc nhà xếp chồng để tiếp tục chiếm dụng bạn thì sao? Chuyện giặt giũ cứ như thế biến chuyển thành một gánh nặng trong cuộc sống.

Bạn Hạ Vi (27 tuổi, Thủ Đức), một nhân viên văn phòng chia sẻ: “Từ hồi lên công ty đi làm lại sau lệnh tháo giãn cách, mình bỗng dưng rớt vô cái hố stress không chỉ vì công việc mà còn là những thau quần áo quay trở lại một cách đột biến”. Vi kể rằng trong thời gian làm tại nhà đã hình thành một thói quen hạn chế “xả đồ” nên thảnh thơi hơn, cuối tuần mới gom giặt một lần mà số lượng không đáng kể, quần áo cũng đơn giản. Đi làm lại tự dưng nhận thấy mình có quá nhiều quần áo, cuối tuần gom giặt mà Vi cảm thấy như muốn kiệt sức, nhất là những công đoạn phân loại nhiều loại đồ khác nhau.

Ở một diễn biến khác, anh Nhật Minh (38 tuổi, Bình Thạnh) đã là bố 2 con tại một gia đình 4 người lại tâm sự nỗi niềm khác: “Cả ngày đi làm về đã mệt, nhìn trong căn hộ ngoài chuyện phải dọn dẹp vệ sinh ra thì nghĩ đến việc gom đồ đi giặt lại còn mệt hơn. Vì mỗi người một loại đồ khác nhau, giặt chung thì hỏng hết. Nhất là đồ con nít, giãn phom rất nhanh, mua lại thì cứ tủn mủn. Vậy nên nhà mình cứ trì hoãn, bảo là để rảnh tý rồi làm cũng được rồi rơi vào bế tắc trong chính ngôi nhà của mình: muốn nghỉ ngơi mà việc nhà không vơi”. Ngoài chuyện tốn thời gian, công sức thì mỗi lần giặt thì nhà lại rất ồn, phải canh phơi nữa nên giấc ngủ cũng không được đảm bảo.

Khủng hoảng giặt giũ hậu giãn cách - ảnh 1
Chuyện giặt giũ cứ như thế biến chuyển thành một gánh nặng trong cuộc sống

Chuyện giặt giũ vì thế trở thành một vấn đề nhức nhối trong cuộc sống hiện đại của rất nhiều gia đình khác nhau.

Máy giặt thông minh - “Cứu tinh” đắc ý cho rắc rối nhà mình

Một giải pháp nhanh gọn mà gỡ bỏ nỗi phiền toái vì giặt giũ chính là ứng dụng công nghệ thông minh. Máy giặt thông minh vì thế được ra đời với nhiều những cải tiến nổi bật cả về công năng lẫn kiểu dáng đậm chất “tương lai”. Điển hình là máy giặt LG AI DDTM với sự thành công trong nghiên cứu và ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào sản phẩm. Không chỉ góp phần làm “nhẹ gánh” lo toan mà còn tô điểm không gian sống, mang đến trải nghiệm tiện nghi.

Kết quả này được mang lại nhờ công nghệ cảm biến thông minh từ AI (Trí tuệ nhân tạo) có thể nhận biết được chất liệu quần áo, phân loại được các dạng đồ để có chương trình giặt tương ứng.

Khủng hoảng giặt giũ hậu giãn cách - ảnh 2

Bên cạnh đó, lồng giặt truyền động trực tiếp của LG AI DDTM mô phỏng lại 6 kiểu giặt tay để cho ra được một hiệu quả vận hành đặc biệt êm ái nên đảm bảo chất lượng quần áo không bị ảnh hưởng, nhờ đó đồ bền hơn, giảm cả thời gian mà vẫn đảm bảo yên tâm.

Khủng hoảng giặt giũ hậu giãn cách - ảnh 3
Máy giặt thông minh vì thế được ra đời với nhiều những cải tiến nổi bật cả về công năng lẫn kiểu dáng đậm chất “tương lai”

Từ một nỗi bất an trong tâm tưởng, chuyện giặt giũ chỉ là chuyện nhỏ khi có ứng dụng của máy giặt thông minh trong đời sống. Hãy tìm hiểu thêm về thiết bị này và đón một chiếc máy giặt sẽ thay đổi cuộc đời bạn từ hôm nay.

Tìm hiểu thêm về máy giặt thông minh - linh hồn của phòng giặt giũ tại đây

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU