khu nghỉ dưỡng

Tổng thống Donald Trump không có mặt ở Câu lạc bộ golf Doral quốc gia Trump khi xảy ra nổ súng /// AFP

Đọ súng tại khu nghỉ dưỡng của Tổng thống Trump

0

Một cuộc đọ súng đã xảy ra tại Câu lạc bộ golf Doral quốc gia Trump, khu nghỉ dưỡng do Tổng thống Donald Trump sở hữu ở thành phố Miami thuộc bang Florida của Mỹ, vào sáng sớm 18.5 (theo giờ địa phương).

Dùng cần trục hết hạn kiểm định xây khách sạn cao tầng

Dùng cần trục hết hạn kiểm định xây khách sạn cao tầng

0
Ngày 24.9, Văn phòng Sở Xây dựng Đà Nẵng cho hay vừa có văn bản thông báo kết quả kiểm tra việc tuân thủ các quy định về quản lý an toàn, đảm bảo vệ sinh môi trường tại các công trình xây dựng (đợt 1) phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017. 
Có chủ đầu tư mới ở khu suối khoáng nóng 105 độ C

Có chủ đầu tư mới ở khu suối khoáng nóng 105 độ C

0
Ngày 21.6, tin từ UBND tỉnh Quảng Bình cho biết sau khi kiểm tra và nghe các đơn vị liên quan báo cáo, ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh, kết luận đồng ý chủ trương cho phép Công ty CP Tập đoàn Trường Thịnh (Quảng Bình) thực hiện các thủ tục theo quy định để tiếp tục thực hiện dự án khu nghỉ dưỡng phục hồi chức năng suối Bang, suối nước khoáng nóng ở xã Kim Thủy, H.Lệ Thủy.
Với khoảng cách không xa TP.HCM, Vũng Tàu là điểm nghỉ dưỡng được du khách lựa chọn lui tới thường xuyên

Vũng Tàu, thị trường Condotel mới nổi

0
Theo đánh giá của Savills Việt Nam, năm 2017, BĐS nghỉ dưỡng vẫn là phân khúc nhận được nhiều sự kỳ vọng của nhà đầu tư, nhất là trong bối cảnh lượng du khách ngày càng tăng, cùng sự quan tâm đầu tư mạnh mẽ của các cấp.
Côn Đảo vào top 'Đảo bình yên nhất châu Á'

Côn Đảo vào top 'Đảo bình yên nhất châu Á'

0
Côn Đảo thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu của Việt Nam vừa có mặt trong danh sách 12 hòn đảo thiên đường tại châu Á dành cho khách thích không gian yên bình, theo công bố của kênh CNN.