khu lien hop

Dự án Hồ Điều Hòa, chỉnh trang đô thị, tại P. Hưng Long, TP.Phan Thiết có tên giao dịch là Ocean Light Center /// ẢNH: QUẾ HÀ

Thiết gì nhà đầu tư thiếu thiện chí

1
Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tuần qua, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Lê Tuấn Phong đã ký ban hành công văn cho chấm dứt, thu hồi 2 dự án bất động sản ở TP.Phan Thiết.
Trường bắn súng tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội cần rất nhiều tiền để nâng cấp /// MINH TÚ

SEA Games 31: Dự chi 1.700 tỉ đồng nhưng dự thu quá ít

0
BTC SEA Games 31 đã dự kiến tổng chi cho kỳ đại hội thể thao sắp tới gần 1.700 tỉ đồng từ ngân sách T.Ư, bao gồm tiền cải tạo cơ sở vật chất và tiền cho công tác tổ chức (khoản này sẽ do Bộ Tài chính cấp vốn sau khi Thủ tướng phê duyệt). 
Các nhà khoa học thuộc Đại học Texas A&M phát hiện 3 chủng biến thể mới /// TAMU

Mỹ phát hiện thêm biến thể Covid-19 mới

1
Kênh truyền hình KBTX-TV (Mỹ) mới đây đưa tin nhóm chuyên gia của Khu liên hợp Nghiên cứu y tế toàn cầu (GHRC), trực thuộc Đại học Texas A&M (TAMU, Mỹ), đã tìm ra 2 chủng biến thể Covid-19 mới được đặt tên là BV-2 và BV-3, chỉ vài ngày sau khi họ phát hiện BV-1.
Sức sống thành phố trẻ Thuận An

Sức sống thành phố trẻ Thuận An

0
Thuận An là một thành phố trẻ, trực thuộc tỉnh Bình Dương được Quốc hội quyết định thành lập vào ngày 1.2.2020.
Nhà thi đấu Gia Lâm (Hà Nội) là một trong các địa điểm tổ chức SEA Games 31 /// MINH TÚ

Cần lên phương án xấu nhất cho SEA Games 31

1
7 tháng trước khi SEA Games 31 khai mạc tại Hà Nội, ngành thể thao vẫn đang chờ Bộ Tài chính thẩm định dự toán kinh phí chuẩn bị cũng như tổ chức đại hội và mong mỏi các cấp có thẩm quyền phê duyệt trong thời gian sớm nhất có thể.
Công suất của Hoà Phát nâng lên nhờ lò cao số 4 (Hoà Phát Dung Quất) đi vào hoạt động. /// H.P

Hoà Phát lần đầu tiên bán 1 triệu tấn thép/tháng

0
Theo lãnh đạo Tập đoàn, sản lượng bán hàng tháng vừa qua lần đầu chạm mốc hơn 1 triệu tấn là nhờ công suất các nhà máy của Tập đoàn đã được nâng lên đáng kể sau khi lò cao số 4 – Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất hoạt động thử nghiệm ngày càng ổn định từ tháng 1/2021.