khu kinh tế

Khu kinh tế Vân Phong được kỳ vọng phát triển kinh tế biển phía bắc Khánh Hòa  /// Ảnh: Ngọc Phúc

Khánh Hòa phát huy thế mạnh kinh tế biển

0
Với tiềm năng rất lớn về biển đảo, tỉnh Khánh Hòa đã và đang triển khai nhiều chủ trương, chính sách để khai thác có hiệu quả tiềm năng, phấn đấu trở thành trung tâm kinh tế biển, trung tâm du lịch, dịch vụ lớn của cả nước.
Hơn 8 km đường, 8 năm làm không xong

Hơn 8 km đường, 8 năm làm không xong

0
Tuyến đường Cao Văn Lầu dài hơn 8 km. Đây là tuyến đường độc đạo, huyết mạch từ trung tâm TP.Bạc Liêu dẫn ra hàng loạt khu du lịch, khu kinh tế trọng điểm ven biển của tỉnh Bạc Liêu. Mặc dù, đã xuống cấp, hư hỏng trầm trọng nhưng gần 8 năm qua làm không xong đã gây bức xúc, bất bình trong nhân dân. 
VN hiện có 340 khu kinh tế và khu công nghiệp

VN hiện có 340 khu kinh tế và khu công nghiệp

0
Báo cáo tình hình phát triển khu công nghiệp (KCN), khu kinh tế (KKT) của Vụ Quản lý các khu kinh tế, Bộ Kế hoạch - Đầu tư cho biết, tính đến hết tháng 11.2016, cả nước có 324 KCN được thành lập với tổng diện tích đất tự nhiên 91,8 ngàn ha và 16 KKT với tổng diện tích mặt đất và mặt nước xấp xỉ 815 ngàn ha.
Cần mô hình khu kinh tế, khu công nghiệp mới

Cần mô hình khu kinh tế, khu công nghiệp mới

0
Văn phòng Chính phủ hôm qua (6.9) đã có thông báo ý kiến kết luận của Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng về tình hình quản lý, hoạt động các khu kinh tế (KKT), khu công nghiệp (KCN).