khu đông

Tuyến metro khi hoàn thành sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản khu đông tăng trưởng /// Ảnh: Đình Sơn

Metro 'kích' thị trường bất động sản khu đông

1
Tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên dài gần 20 km khi hoàn thành sẽ có tác động mạnh mẽ đến sự phát triển đô thị dọc tuyến khu vực ngoại thành quận 2, 9, Thủ Đức và cả TX.Dĩ An (Bình Dương). 
Đón ‘sóng’ khu Đông, căn hộ - văn phòng tăng nhiệt

Đón ‘sóng’ khu Đông, căn hộ - văn phòng tăng nhiệt

0
Nhu cầu lớn từ thị trường đối với các dự án căn hộ - văn phòng khu Đông TP.HCM đang mang đến cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ cho nhóm sản phẩm này trong thời kỳ “bình thường mới” sau dịch Covid-19.
Cây cầu bắc ngang Diamond Island làm tăng giá trị các dự án quanh khu vực này

Bí quyết chọn mua căn hộ cao cấp ưng ý tại quận 2

0
Sở hữu một căn hộ cao cấp là ước mơ của rất nhiều người. Tuy nhiên, để lựa chọn và quyết định mua một căn hộ ưng ý không phải là chuyện dễ dàng, ngay cả khi khả năng tài chính không phải là vấn đề tiên quyết.
Hạ tầng khu Đông thành phố phát triển nhanh với loạt dự án đã và đang triển khai

Khu Đông duy trì đà phát triển nhờ hạ tầng

1
Hệ thống giao thông hiện đại, hội tụ nhiều dự án nổi bật, đón thêm hàng loạt hạ tầng mới đang được triển khai, khu Đông TP.HCM vẫn duy trì đà phát triển với nhiều dự án, công trình lớn được khởi động và tái đầu tư.
 
Singa City sẽ mang đến một khoản lợi nhuận hấp dẫn cho các chủ sở hữu nhờ tích hợp tiềm năng khai thác thương mại tuyệt vời

Sức hút đặc biệt của Singa City

0
Ngày 30.9, tại Gem Center, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh sẽ tổ chức lễ giới thiệu dự án khu đô thị Singa City. Đây là dự án thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.