Khu đô thị mới Hoàng Phát: Kiểu mẫu, sầm uất và tiện ích

0

Nằm ngay cửa ngõ trung tâm TP.Bạc Liêu, Khu đô thị mới Hoàng Phát được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng hiện đại. Đây là khu đô thị kiểu mẫu, tiện ích, tiêu biểu của tỉnh Bạc Liêu và mang tầm vóc của vùng ĐBSCL.

Khu đô thị mới Hoàng Phát có quy mô 69 ha, gồm các khu phức hợp dịch vụ, văn phòng, nhà ở cao cấp, hệ thống trường học, bệnh viện, khuôn viên cây xanh, đất giao thông và các công trình công cộng… được thiết kế đồng bộ, hiện đại theo tiêu chuẩn khu đô thị loại 1. Trong đó, khu nhà ở có diện tích trên 289.500 m2, bao gồm khu biệt thự với 57 căn, mỗi căn có diện tích từ 450 - 500 m2, kết cấu xây dựng gồm 1 trệt, 1 lầu và 1 tầng áp mái; khu nhà liên kế 2.060 căn, mỗi căn có diện tích từ 100 - 170 m2, kết cấu xây dựng phù hợp tùy theo quy hoạch từng tuyến đường (1 trệt 1 lầu, 1 trệt 2 lầu, 1 trệt 3 lầu và 1 trệt 4 lầu).

Khu đô thị mới Hoàng Phát: Kiểu mẫu, sầm uất và tiện ích - ảnh 1

Khuôn viên cây xanh nằm trong Khu đô thị mới Hoàng Phát

Khu đô thị Hoàng Phát được đầu tư đồng bộ các công trình phúc lợi, tiện ích, đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của người dân. Nằm trong Khu đô thị mới Hoàng Phát gồm có các công trình tiêu biểu như: Nhà thi đấu đa năng, sân bóng đá, ký túc xá sinh viên, Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, công viên cây xanh, Bệnh viện đa khoa Sài Gòn - Bạc Liêu, khu vui chơi thiếu nhi, công viên khủng long…

Đặc biệt, trong Khu đô thị mới Hoàng Phát còn được đầu tư xây dựng tổ hợp ăn uống, vui chơi trẻ em HP-ZONE với nhiều dịch vụ hiện đại, đẳng cấp và chất lượng, bao gồm khu vui chơi dưới nước, khu vui chơi trong nhà và ăn uống. Đây là địa điểm để các bậc phụ huynh lựa chọn để mang lại niềm vui, sự thích thú cho các em vui chơi, giải trí.

Khu đô thị mới Hoàng Phát: Kiểu mẫu, sầm uất và tiện ích - ảnh 2

Khu đô thị mới Hoàng Phát

Trần Thanh Phong

Bên cạnh đó, xung quanh Khu đô thị mới Hoàng Phát còn có các công trình, dự án tiện ích khác như: Khu du lịch sinh thái Hồ Nam, Khách sạn New Palace Bạc Liêu, Trung tâm hành chính tỉnh, Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu…

Khu đô thị mới Hoàng Phát được nhiều nhà đầu tư, người dân quan tâm vì đây là khu đô thị trọng điểm và hiện đại bậc nhất của tỉnh Bạc Liêu. Dự án tạo diện mạo mới cho Bạc Liêu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Bạc Liêu và quan trọng hơn là góp phần phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

Khu đô thị mới Hoàng Phát: Kiểu mẫu, sầm uất và tiện ích - ảnh 3

Phối cảnh dân cư nằm trong Khu đô thị mới Hoàng Phát

Khu đô thị mới Hoàng Phát do Công ty CP đầu tư xây dựng Hoàng Phát làm chủ đầu tư.

Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Linh, P.1, TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Điện thoại: 0291.3969678.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU