Không thể tin nổi với tình huống thủ môn đốt lưới nhà khó đỡ ở Trung Quốc

Không thể tin nổi với tình huống thủ môn đốt lưới nhà khó đỡ ở Trung Quốc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 5.10.2021, trận đấu thuộc vòng đấu thứ 26 giải hạng nhất Trung Quốc giữa CLB Dung Thành Thành Đô và CLB Băng Thành Hắc Long Giang đã diễn ra một tình huống vô cùng hy hữu do thủ môn.

Phút thứ 62 của trận đấu, thủ môn YiNuo Zhang đã có một tình huống phản lưới nhà. Cụ thể, thủ môn 29 tuổi này đã ném bóng vào khung thành của đội mình trước sự ngỡ ngàng của các cầu thủ trên sân và ban huấn luyện 2 đội.

Trong pha bóng này, YiNuo Zhang không phải gặp bất kỳ sự áp sát nào của các cầu thủ đối phương. Tuy nhiên, quả bóng đã vuột khỏi tay thủ môn này khi anh đang cố ném bóng cho tiền vệ cánh trái mang áo số 12 - Li Zhi.

Sự cố hy hữu này đã khiến cho CLB Dung Thành Thành Đô phải chấp nhận thua CLB Băng Thành Hắc Long Giang với tỷ số là 0-2, qua đó, bỏ lỡ cơ hội vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Cũng trong trận đấu này, ở phút thứ 35, tiền đạo Naldinho đã bỏ lỡ 1 cơ hội ghi bàn từ chấm 11m cho CLB Dung Thành Thành Đô.

Được biết thủ thành YiNuo Zhang đã từng là thành viên của đội U.23 Trung Quốc tham dự giải U.23 châu Á 2016 tại Qatar. Hy vọng rằng, thủ môn mang áo số 16 của CLB Dung Thành Thành Đô sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần sau sự cố đáng tiếc này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU