khong phan trieu tien

Ngoại trưởng Tillerson phát biểu tại diễn đàn chính trị Hội đồng Đại Tây Dương  /// Reuters

Hy vọng cho đàm phán về Triều Tiên

0
Căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên có dấu hiệu hạ nhiệt khi Mỹ tuyên bố sẵn sàng đàm phán với Bình Nhưỡng mà không cần điều kiện tiên quyết.
Dự án Nhiệt điện Thái Bình 2 mắc nhiều sai phạm từ những chỉ đạo của ông Đinh La Thăng /// Ảnh: Hoàng Long

Đặc biệt trên báo in ngày 09.12.2017

0
Doanh thu “khủng” từ bán hàng qua Facebook; Nội tạng động vật sắp hết đường vào VN; Nhật Bản đau đầu vì “tàu ma” Triều Tiên… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 09.12.2017.
Đặc biệt trên báo in ngày 8.12.2017

Đặc biệt trên báo in ngày 8.12.2017

0
TP.HCM có được biên soạn sách giáo khoa?; Jerusalem - quá khứ và hiện tại: 3 thánh địa trong 1 thành cổ; Tử thần rình rập không phận Triều Tiên… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 08.12.2017.h
Quan ngại về an toàn đối với không phận của CHDCND Triều Tiên gia tăng sau khi Triều Tiên phóng tên lửa Hwasong-15 hôm 29.11 /// Reuters

Không phận Triều Tiên có nguy cơ thành vùng cấm bay

0
Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA) có thể xem không phận của CHDCND Triều Tiên là vùng cấm bay, sau khi phi công một chuyến bay dân sự nhìn thấy dấu vết đợt phóng tên lửa mới của nước này trên không.
Air Koryo đột nhiên trì hoãn các chuyến bay vào ngày 17.4 /// Reuters

Triều Tiên đóng cửa không phận?

10
Hàng không quốc gia Air Koryo của CHDCND Triều Tiên vào ngày 17.4 bất ngờ hoãn các chuyến bay từ Bình Nhưỡng đến Nga và Trung Quốc mà không có lời giải thích, trong số hành khách mắt kẹt này có nhiều nhà báo nước ngoài.