'Không ngờ Việt Nam có những dancer giỏi đến vậy!'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi tập 1 phát sóng, Street Dance Việt Nam "lấy" thêm thời gian khi khiến khán giả bình sôi nổi hầu khắp các trang mạng xã hội của chương trình Đây chính là nhảy đường phố này: “Không ngờ Việt Nam có những dancer giỏi đến vậy!”

Tập 1 của Street Dance Việt Nam mang đến màn “chào sân" bắt mắt của 4 đội trưởng: Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu, Kay Trần và host Trấn Thành cùng 200 tuyển thủ - dancer. Nếu Trọng Hiếu được khán giả dành mưa lời khen vì kỹ thuật nhảy chuyên nghiệp thì “em út" Kay Trần lại đem đến tiếng cười bởi những màn đối đáp duyên dáng, hay Chi Pu gây ấn tượng bởi sự sáng tạo khi trình diễn, còn Bảo Anh làm người xem bất ngờ nhờ tinh thần hip hop rõ nét.

'Không ngờ Việt Nam có những dancer giỏi đến vậy!' - ảnh 1

Tuy vấp phải khá nhiều tranh cãi trước đó, nhưng khi lên sóng, Street Dance Việt Nam tập 1 để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp khiến khán giả phải thừa nhận đã “quay xe"

vtvcab

Chương trình cũng giới thiệu đoạn video gây ấn tượng bởi phần quay hình mượt mà, hiệu ứng đẹp mắt. Những khoảnh khắc các tuyển thủ của Street Dance nhảy múa ở các bối cảnh khác nhau từ đường phố, chung cư, thang máy… đã thể hiện sự đam mê, nhiệt huyết tuổi trẻ và cả tinh thần đồng đội của những con người yêu nhảy đường phố.

'Không ngờ Việt Nam có những dancer giỏi đến vậy!' - ảnh 2
MC Trấn Thành có những màn tung hứng ăn ý cùng 4 đội trưởng và các tuyển thủ

vtvcab

Tập 1 cũng đưa khán giả đến với trường quay chính thức của Street Dance Việt Nam - nơi diễn ra những trận chiến rực lửa và cũng là sân khấu trình diễn của 4 đội trưởng cùng các tuyển thủ. 4 khu phố tượng trưng cho 4 đội trưởng được ê-kíp Street Dance Việt Nam tái hiện đầy màu sắc, theo khán giả đánh giá không thua kém gì sân khấu của bản gốc - Street Dance of China.

'Không ngờ Việt Nam có những dancer giỏi đến vậy!' - ảnh 3
Những phần trình diễn “chào sân" của các thí sinh để đội trưởng cùng cố vấn xem, quyết định tuyển chọn vô cùng đã mắt

vtvcab

Ngay sau khi tập 1 được phát sóng trên truyền hình và kênh YouTube, Street Dance Việt Nam đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, những bình luận thể hiện cảm xúc bất ngờ và phấn khích của khán giả.

'Không ngờ Việt Nam có những dancer giỏi đến vậy!' - ảnh 4
'Không ngờ Việt Nam có những dancer giỏi đến vậy!' - ảnh 5
Yếu tố chuyên môn và giải trí kết hợp hài hòa tại Street Dance Việt Nam tập 1 mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc

chụp màn hình

Tập 1 của Street Dance Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều cái tên “khủng”. Bình luận phủ kín các trang mạng xã hội của chương trình từ YouTube đến Facebook, TikTok chính là “không ngờ Việt Nam có những dancer giỏi đến vậy", thậm chí một số khán giả cho biết, nếu không xem Street Dance thì không biết Việt Nam có nhiều tài năng nhảy múa không thua gì quốc tế.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU