Không làm được bài, học sinh lớp 3 bị cô giáo đánh bầm tím vai và lưng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một học sinh lớp 3 ở Nghệ An bị cô giáo chủ nhiệm dùng thước đánh bầm tím bả vai và lưng vì không làm được bài trong giờ học.

Chiều 11.5, ông Mai Ngọc Long, Trưởng phòng Giáo dục-Đào tạo H.Diễn Châu (Nghệ An), cho biết cơ quan này vừa yêu cầu Ban giám hiệu Trường tiểu học Diễn Yên 1 (xã Diễn Yên, H.Diễn Châu) báo cáo sự việc một học sinh lớp 3 của trường này bị bầm tím ở vùng bả vai và lưng do bị cô giáo đánh.

Không làm được bài, học sinh lớp 3 bị cô giáo đánh bầm tím vai và lưng  - ảnh 1

Học sinh N.T.T.P bị bầm tím bả vai và lưng

Ông Long cũng cho biết, bước đầu Phòng đã yêu cầu ban giám hiệu nhà trường tạm đình chỉ giảng dạy 15 ngày, kể từ hôm nay (11.5), đối với giáo viên có hành vi đánh học sinh để làm rõ sự việc.

Theo lời trình bày của chị T.T.P (phụ huynh ngụ xã Diễn Yên), trưa ngày 10.5, sau khi đi học về, con gái chị là cháu N.T.T.P (đang học lớp 3) kêu đau ở vùng vai và lưng nhưng chị không để ý. Chiều tối cùng ngày, khi tắm cho con, chị P. phát hiện trên bả vai trái và vùng lưng của con bị bầm tím.

Sau khi gặng hỏi, con gái kể bị cô giáo T.T.H.M (giáo viên chủ nhiệm) đánh trong tiết toán do con không làm được bài. Sau đó, chị P. báo cáo sự việc lên hiệu trưởng nhà trường. Sau đó cô hiệu trưởng, giáo viên chủ nhiệm đã đến nhà chị P. để xin lỗi gia đình.

Chị P. đã đưa con gái đến một bệnh viện để kiểm tra, bước đầu bác sĩ thông báo cháu N.T.T.P bị tổn thương phần mềm.

Ông Mai Ngọc Long cho biết, Phòng chưa nhận được báo cáo bằng văn bản của nhà trường, nhưng bước đầu cô M. đã thừa nhận có sử dụng thước để đánh một số cái vào bả vai của học sinh trong giờ học.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU