khong hoa chat

Cuối tuần, người trẻ thích thú khi được quay về với những 
sản phẩm gần gũi thiên nhiên tại phiên chợ xanh giữa lòng thành phố	 ///  Nữ Vương

Đi chợ... xanh giữa phố

0
Có một không gian phiên chợ, xanh ở đó người trẻ đến để được về với thiên nhiên, trải nghiệm những sản phẩm thuần tự nhiên và cùng nhau lan tỏa lối sống xanh.
Dự án khởi nghiệp du lịch kết hợp nông nghiệp canh nông của cô gái trẻ /// Ảnh: NVCC

Nâng tầm sản vật Đà Lạt

0
Vận dụng kinh nghiệm từ khi còn làm hướng dẫn viên du lịch, cô gái trẻ Nguyễn Ngọc Hoàng Anh đã tạo dựng được chuỗi giá trị liên kết các sản phẩm du lịch kết hợp với nông nghiệp canh nông.
Người dân Đà Nẵng rất quan tâm đến phiên chợ nông sản sạch	 /// Ảnh: Hoàng Sơn

Chợ nông sản sạch 'tái xuất'

1
Từ chỗ chỉ bán nông sản sạch có nguồn gốc từ Quảng Nam, Đà Nẵng, phiên chợ đã nâng quy mô với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, cá nhân các tỉnh miền Trung - Tây nguyên.
Nguyễn Đào Quy Tân /// An Nhơn

Chàng trai 9X đam mê xà phòng thảo dược

1
Quyết định bỏ phố về quê, Nguyễn Đào Quy Tân, cựu sinh viên Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, đã tự sáng tạo và cho ra đời những thỏi xà phòng không hóa chất, kết hợp với nguyên liệu thảo dược, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.
Sữa tươi Vinamilk 100% organic đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong quy trình sản xuất để giữ được hương vị tươi ngon nhất và giá trị dinh dưỡng tuyệt vời trong từng giọt sữa

Những điều cần biết về sữa tươi organic

0
Thực phẩm organic ngày nay đã hiện diện trong ngăn bếp của nhiều gia đình. Không dừng lại ở các sản phẩm rau củ quả, sữa tươi organic cũng đang được các bà nội trợ đặc biệt ưa chuộng.
Nhiều diện tích đã được chuyển qua trồng rau rừng	 /// Ảnh: Hoài Tiến

Trồng rau rừng đưa về phố

1
Do khí hậu lạnh, mưa nhiều, rau rừng ở Măng Đen có thời gian sinh trưởng và phát triển dài hơn so với những nơi khác, nhưng được khách hàng ưa chuộng bởi lá dày, đậm vị, ngon, giòn.

Tin đọc nhiều