Không để tình trạng ăn tết kéo dài, lơ là công việc

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Trong những ngày đầu năm mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị TP.Hải Phòng triển khai hiệu quả các chương trình, kế hoạch đã đề ra với tinh thần quyết liệt, khẩn trương, không để tình trạng ăn tết kéo dài, lơ là công việc .

Ngày 9.2, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng đoàn công tác đã về thăm và làm việc tại TP.Hải Phòng.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đánh giá cao những kết quả toàn diện mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.Hải Phòng đã đạt được trong thời gian qua. TP.Hải Phòng đã làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, kiểm soát hiệu quả tình hình dịch bệnh, tiêm vắc xin phòng Covid-19; chăm lo chu đáo người có công với cách mạng, gia đình chính sách, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trong dịp tết vừa qua.

Không để tình trạng ăn tết kéo dài, lơ là công việc - ảnh 1

Chủ tịch Quốc hội làm việc với lãnh đạo TP.Hải Phòng

QH

Trong những ngày đầu năm mới, Chủ tịch Quốc hội đề nghị TP.Hải Phòng triển khai hiệu quả các chương trình, kế hoạch đã đề ra với tinh thần quyết liệt, khẩn trương, không để tình trạng ăn tết kéo dài, lơ là công việc.

Chủ tịch Quốc hội lưu ý, TP.Hải Phòng cần tiếp tục tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, người dân; khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 theo tinh thần các nghị quyết của T.Ư; tập trung triển khai quyết liệt chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội…

Chủ tịch Quốc hội cũng nhấn mạnh, TP.Hải Phòng phải chuẩn bị thật tốt các phương án bảo đảm học sinh các cấp, nhất là cấp mầm non, tiểu học trở lại trường học an toàn.

Sáng cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tới dâng hương tưởng nhớ các bậc tiền nhân có công với đất nước nhân dịp khai xuân tại điện Kính Thiên - hoàng thành Thăng Long, thủ đô Hà Nội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU