Không chỉ mua xe tiền tỉ, sao HAGL còn khiến HLV Kiatisak ngưỡng mộ vì điều này

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên trang cá nhân Facebook, HLV Kiatisak đã đăng dòng trạng thái như muốn thể hiện sự ngưỡng mộ đối với cầu thủ của mình ở HAGL - tiền vệ Trần Minh Vương.

HLV đang dẫn dắt CLB HAGL viết: "Một cầu thủ chuyên nghiệp, kỷ luật. Cậu ấy đã mua đất và xây nhà cho mẹ của mình. Mua xe mới để tự thưởng cho bản thân và đưa HLV đi uống cà phê trên chiếc xe xịn của mình".

 Không chỉ mua xe tiền tỉ, sao HAGL còn khiến HLV Kiatisak ngưỡng mộ vì điều này - ảnh 1

Minh Vương đưa HLV Kiatisak đi dạo bằng xe mới

fbnv

Cách đây không lâu, tiền vệ Trần Minh Vương đã gây sốt trên mạng xã hội khi khoe hình đứng cùng "xế sang" Mercedes GLC. Mới tậu xe, Minh Vương đã bày tỏ sự kính trọng của mình đối với HLV Kiatisak khi mời thuyền trưởng của HAGL đi dạo ở phố núi.

 Không chỉ mua xe tiền tỉ, sao HAGL còn khiến HLV Kiatisak ngưỡng mộ vì điều này - ảnh 2
"Zico Thái" đi uống cà phê cùng tiền vệ 27 tuổi
fbnv

Trước khi mua xe sang, tiền vệ sinh năm 1995 còn khiến cho nhiều người (trong đó có "Zico Thái") không khỏi thán phục với sự hiếu thảo của anh. Hồi đầu năm, cầu thủ 27 tuổi đã khoe căn nhà mới xây cho mẹ ở quê nhà Thái Bình.

 Không chỉ mua xe tiền tỉ, sao HAGL còn khiến HLV Kiatisak ngưỡng mộ vì điều này - ảnh 3
Minh Vương và HAGL tập luyện để chuẩn bị trở lại đấu trường V-League 2022
clb hagl

V-League 2022 sắp trở lại và tương lai của Trần Minh Vương ở đội bóng phố núi là chủ đề nhận được sự tâm từ dư luận. Có nhiều thông tin cho rằng cho đến lúc này, bầu Đức và HAGL vẫn chưa có một đề nghị cụ thể nào với Minh Vương. Trong khi đó, bản thân tiền vệ 27 tuổi này cũng thể hiện thật tốt, cống hiến hết mình đến cuối mùa này rồi mới ngồi xuống bàn đàm phán với CLB.

Chính vì vậy, việc Minh Vương tậu xe sang mới đã dấy lên nhiều đồn đoán cho rằng cầu thủ quê Thái Bình có thể đã đưa ra quyết định cho tương lai của mình tại HAGL. Anh hiện đang là trụ cột ở đội bóng phố núi và đã bắt đầu trở lại tập luyện cùng với toàn đội tại đại bản doanh Hàm Rồng. Sau 4 vòng đấu đầu tiên của V-League 2022, tiền vệ sinh năm 1995 đều được HLV Kiatisak trao cơ hội thi đấu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU