Không biết lái ô tô vẫn cướp xe taxi Mai Linh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tàng yêu cầu taxi đưa đến chỗ vắng, sau đó kề dao vào cổ tài xế khống chế để cướp xe. Do không biết lái ô tô, trong lúc loay hoay ở buồng lái thì Tàng bị công an và người dân bắt giữ.

Trưa 5.10, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an H.Phú Lương (Thái Nguyên) cho biết, cơ quan này đang làm việc với Ma Văn Tàng (33 tuổi, trú xã Yên Trạch, H.Phú Lương) để làm rõ hành vi cướp tài sản.

Không biết lái ô tô vẫn cướp xe taxi Mai Linh - ảnh 1

Công an bắt giữ Ma Văn Tàng

cACC

Không biết lái ô tô nhưng vẫn cướp xe taxi

Theo công an, khoảng 12 giờ ngày 4.10, Tàng gọi tới tổng đài của hãng taxi Mai Linh TP.Thái Nguyên để đặt xe, sau đó chuẩn bị hung khí nhằm cướp tài sản của tài xế.

Hơn 1 tiếng sau, anh M.V.L lái taxi đến đón. Tàng yêu cầu tài xế chở ra hướng QL3. Khi đến đoạn đường vắng, Tàng bất ngờ rút dao chuẩn bị sẵn, kề vào cổ, khống chế anh L., yêu cầu nạn nhân đưa tiền và tài sản.

Nhân lúc Tàng sơ hở, anh L. đẩy được con dao khỏi cổ và đạp cửa xe thoát ra ngoài. Tuy nhiên, anh L. bị dao cứa vào cổ và mặt dẫn đến thương tích.

Sau khi tài xế thoát ra ngoài, Tàng vào xe và ngồi ghế lái với mục đích cướp chiếc ô tô. Tuy nhiên, do không biết lái xe, Tàng bị công an cùng nhân dân khống chế, bàn giao cho Công an H.Phú Lương điều tra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU