Khởi tranh VBA 2022: Phú Hoàng, Tâm Đinh sẵn sàng bùng cháy trên sân nhà

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

19 giờ 30 hôm nay (21.6), giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 2022 (VBA 2022) chính thức khởi tranh tại Nhà thi đấu Hoàng Mai (Hà Nội) với màn so tài hấp dẫn giữa Hanoi Buffaloes với Ho Chi Minh City Wings.

Ở mùa giải năm nay, Hanoi Buffaloes được đánh giá rất cao với sự xuất hiện của 2 gương mặt ưu tú là Tâm Đinh và Nguyễn Phú Hoàng bên cạnh bộ đôi ngoại binh Henry Shane, Stubbs Jeffrey.

Khởi tranh VBA 2022: Phú Hoàng, Tâm Đinh sẵn sàng bùng cháy trên sân nhà - ảnh 1

Phú Hoàng trở lại trong màu áo Hanoi Buffaloes

VBA

Tâm Đinh, Phú Hoàng nhiều năm chinh chiến ở VBA và từng thăng hoa trong màu áo Cantho Catfish. Tái hợp ở đội bóng mới giàu khát khao, bộ đôi tài năng này hứa hẹn tỏa sáng.

Khởi tranh VBA 2022: Phú Hoàng, Tâm Đinh sẵn sàng bùng cháy trên sân nhà - ảnh 2

Hanoi Buffaloes khát khao có chiến thắng ở trận khai mạc VBA 2022

VBA

Trong khi đó, Ho Chi Minh City Wings hành quân đến sân của Hanoi Buffaloes với đội hình không quá nhiều biến động khi vẫn có Vincent Nguyễn (Nguyễn Quang Vinh), Lê Ngọc Tú. Hai ngoại binh người Mỹ Thomas Richard Devon và Desean Taylor Parsons hứa hẹn tạo ra sự khác biệt cho đội bóng đến từ TP.HCM.

Khởi tranh VBA 2022: Phú Hoàng, Tâm Đinh sẵn sàng bùng cháy trên sân nhà - ảnh 3

Vincent Nguyễn (phải) tiếp tục gắn bó với Ho Chi Minh City Wings

VBA

Với việc trở lại thi đấu theo thể thức sân nhà, sân khách, VBA 2022 hứa hẹn bùng nổ trên các khán đài. Dự báo người hâm mộ sẽ có mặt đông đảo tại Nhà thi đấu Hoàng Mai để tiếp lửa cho Tâm Đinh, Phú Hoàng cùng Hanoi Buffaloes trong trận đấu mở màn quan trọng với Ho Chi Minh City Wings.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU