Khởi tố vụ cô gái bị lột quần áo, đổ ớt bột lên người giữa phố

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liên quan đến vụ cô gái bị lột quần áo, đổ nước mắm và ớt bột lên người, ngày 18.6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thanh Hóa đã khởi tố vụ án về hành vi làm nhục người khác.

Sau khi bị lột quần áo, chị L.T.G bị đổ cả can nước mắm lên người /// ẢNH DO NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Sau khi bị lột quần áo, chị L.T.G bị đổ cả can nước mắm lên người
ẢNH DO NGƯỜI DÂN CUNG CẤP

Theo thông tin từ Công an thành phố Thanh Hóa, sau khi triệu tập những người liên quan đến làm việc, công an thanh phố xác định được danh tính 4 người tham gia chửi bới, đánh đập, lột quần áo, đổ nước mắm và ớt  bột lên người chị L.T.G (28 tuổi, ngụ tại thành phố Thanh Hóa).

Bước đầu, cơ quan công an nhận định, có thể do chị G. và anh L.H.T (cũng ngụ tại thành phố Thanh Hóa) có quan hệ tình cảm dù cả hai đều có gia đình riêng. Khi chị N.T.H (em vợ anh T.) biết tin đã đến nhà cảnh báo chị G. không được tiếp tục quan hệ tình cảm với anh T.

Khởi tố vụ cô gái bị lột quần áo, đổ ớt bột lên người giữa phố - ảnh 1
Chị G. bị nhiều vết thương trên mặt, phải nhập viện điều trị
Ảnh Do Người Dân Cung Cấp

Nhưng sau đó, nhà chị H. bị kẻ gian ném chất bẩn vào nhà. Nghi ngờ chị G. cho người gây ra vụ việc nên chị H. tổ chức đánh, làm nhục chị G.

Khoảng 20 giờ 30 phút ngày 12.6, khi chị G. vừa trong tiệm cắt tóc ở đường Cao Thắng (phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa) đi ra đường thi bị H. và nhóm bạn xông vào chửi bới, đánh đập, lột quần áo và đổ nước mắm, ớt bột lên người, khiến nạn nhân phải nhập viện điều trị.

Sau khi ra quyết định khởi tố vụ án, Công an thành phố Thanh Hóa đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ chuyển Viện kiểm sát cùng cấp phê chuẩn để khởi tố các bị can trong vụ án này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU