Khởi tố thêm 9 bị can đánh bạc trên mạng

0 Thanh Niên

Liên quan đến vụ án đánh bạc qua trang mạng M88.com, ngày 1.4, Viện KSND tối cao cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố thêm 9 bị can về tội 'đánh bạc'.

Liên quan đến vụ án đánh bạc qua trang mạng M88.com, ngày 1.4, Viện KSND tối cao cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố thêm 9 bị can về tội “đánh bạc”.

Được biết, cả 9 bị can này đều mở nhiều tài khoản tại các ngân hàng để chuyển tiền cá độ bóng đá vào trang mạng M88.com. Trong đó, Nguyễn Trần Tiến Đức (ngụ tại P.Tân Định, Q.1, TP.HCM - là sinh viên của một trường đại học) đã tham gia cá độ với tổng số tiền đánh bạc lên tới 6 tỉ đồng; Lê Quang Trường (trú tại Q.3, TP.HCM là nhân viên văn phòng thừa phát lại) đã tham gia cá độ với khoản tiền hơn 900 triệu đồng...

Đầu tháng 1.2014, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố 36 bị can về tội danh “đánh bạc” và “tổ chức đánh bạc”, trong đó có Trần Quốc Khôi (trú tại Q.10, TP.HCM); Dịp Một Sáng (trú tại Q.Tân Phú, TP.HCM); Nguyễn Thùy Trang, Nguyễn Thị Thu (đều trú tại Đồng Tháp). Cơ quan công an xác định đường dây này đã tổ chức đánh bạc và đánh bạc với số tiền khoảng 60 tỉ đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU