Khởi tố quản lý, bảo vệ khách sạn 'phím' khách vượt chốt vào mua dâm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Giữa thời gian giãn cách xã hội, một khách sạn trên phố cổ Hà Nội vẫn chứa mại dâm, khách đến “vui vẻ” được “phím” cách vượt chốt kiểm dịch. Công an đã khởi tố, tạm giam quản lý và bảo vệ của khách sạn.

Bị can Hoàng Xuân Lộc (áo đỏ) và Hà Tiến Sơn /// Ảnh Công an cung cấp
Bị can Hoàng Xuân Lộc (áo đỏ) và Hà Tiến Sơn
Ảnh Công an cung cấp

Tối 6.9, trao đổi với Thanh Niên, một đại diện Công an Q.Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hà Tiến Sơn (24 tuổi, trú xã Tân Sơn, H.Tân Sơn, Phú Thọ) và Hoàng Xuân Lộc (27 tuổi, trú P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai, Hà Nội) để làm rõ hành vi “chứa mại dâm”, quy định tại điều 327 bộ luật Hình sự.

Theo Công an Q.Hoàn Kiếm, Lộc là quản lý của khách sạn May Flower, số 11 Hàng Rươi (P.Hàng Mã, Q.Hoàn Kiếm), còn Sơn là bảo vệ của khách sạn này.

 Khởi tố quản lý, bảo vệ khách sạn 'phím' khách vượt chốt vào mua dâm - ảnh 1

T.T.K.P tại cơ quan công an

Ảnh Công an cung cấp

Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 19.8. Công an Q.Hoàn Kiếm ập vào kiểm tra phòng 301 khách sạn May Flower, bắt quả tang T.T.K.P (32 tuổi, quê ở Nam Định) đang có hành vi bán dâm; và L.Q.T (29 tuổi, quê ở Hà Nội) là khách mua dâm. Cả hai đã bị lập biên bản, đưa về trụ sở để làm rõ.

Ngày 6.9: Thông báo 311 ca Covid-19 tử vong tại 15 tỉnh thành

Qua lấy lời khai, P. và T. cho biết trong thời điểm giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19, khách sạn May Flower vẫn mở cửa "chui". Đối tượng P. thuê phòng tại đây để thực hiện hành vi bán dâm. P. chủ động đăng tải các hình ảnh, thông tin lên các trang web về mua bán dâm, đăng trên mạng xã hội để thu hút khách. Một ngày, P. tiếp xúc với nhiều lượt khách.

Dù địa điểm số 11 Hàng Rươi đã có chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 ở 2 đầu, nhưng khách làng chơi khi đến sẽ được "phím" cách để vượt chốt, bằng cách để xe ở ngoài và đi bộ vào trong. Khi đến khách sạn May Flower thì bấm chuông để có người mở cửa.

L.Q.T khai nhận đã liên lạc với P. qua điện thoại để hẹn ở khách sạn May Flower. Khi lấy phòng thì nhắn tin số phòng cho P. để thực hiện mua bán dâm. Khi đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng chức năng kiểm tra hành chính, bắt quả tang.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU