Khởi tố ông già 70 tuổi dâm ô hai cháu bé học lớp 5 ở Hà Tĩnh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ông Trần Đình D. (70 tuổi, ngụ tại Hà Tĩnh) đã bị công an khởi tố, bắt tạm giam để điều tra vì có hành vi dâm ô đối với hai cháu bé học lớp 5.

Ngày 20.4, thông tin từ Công an H.Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Trần Đình D. (70 tuổi, ngụ tại xã Đức Lạng, H.Đức Thọ) để điều tra về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Lợi dụng lúc vắng người, cụ ông này đã có hành vi dâm ô với một cháu bé (đang học lớp 5). Vì quá hoảng sợ nên cháu bé đã chạy ra đường kêu cứu. Sau khi nghe con gái kể lại, bố mẹ em này đã trích xuất camera tại nhà riêng và gửi chứng cứ tới Công an H.Đức Thọ.

Theo tài liệu điều tra của Công an H.Đức Thọ, khoảng 10 ngày trước, khi đi qua nhà dân ở xã bên cạnh, ông D. thấy một cháu bé (học sinh lớp 5) ở nhà một mình nên giả vờ vào xin nước uống để làm quen và cũng có hành vi dâm ô với cháu bé.

Trong khi Công an H.Đức Thọ đang xác minh vụ việc thì ông D. lại tiếp tục có hành vi dâm ô với một bé gái khác.

Cơ quan điều tra xác định, ông D. đã ôm hai cháu bé với ý định thực hiện hành vi xâm hại tình dục. Rất may cả hai nạn nhân đã giằng co, vùng chạy ra đường.

Sau khi bị Công an H.Đức Thọ bắt giữ, ông D. thừa nhận hành vi dâm ô đối với 2 cháu bé kể trên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU