Khởi tố, bắt tạm giam chủ quán nướng chửi bới, bắt khách quỳ để quay video

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an TP.Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam chủ quán nướng Hiền Thiện vì chửi, bắt khách quỳ giữa quán rồi quay video, để làm rõ tội làm nhục người khác.

Chủ quán Nguyễn Văn Thiện tại cơ quan điều tra /// Ảnh Cơ quan Công an cung cấp
Chủ quán Nguyễn Văn Thiện tại cơ quan điều tra
Ảnh Cơ quan Công an cung cấp

Tối 19.8, trao đổi với Thanh Niên, đại tá Nguyễn Hồng Vị, Trưởng Công an TP.Bắc Ninh, cho biết cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Văn Thiện (47 tuổi, chủ quán nướng Hiền Thiện (P.Đại Phúc, TP.Bắc Ninh) để làm rõ tội làm nhục người khác.

Cô gái lên cơn co giật vì bị chủ quán Nhắng Nướng Hiền Thiện bắt quỳ, chửi bới

Theo đại tá Vị, bước đầu ông Thiện đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện, Công an TP.Bắc Ninh đang lấy lời khai của những người liên quan để điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định.

Khởi tố, bắt tạm giam chủ quán nướng chửi bới, bắt khách quỳ để quay video - ảnh 1

Cơ quan chức năng kiểm tra quán Nhắng nướng Hiền Thiện

Ảnh Cơ quan Công an cung cấp

Ở một diễn biến khác, ngay trong ngày 19.8, ông Nguyễn Song Hà, Chủ tịch UBND TP.Bắc Ninh, cũng đã có văn bản hỏa tốc gửi Công an TP.Bắc Ninh yêu cầu làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm theo quy định.

Bắt nhân viên Nhắng Nướng Hiền Thiện giúp ông chủ làm nhục cô gái

Theo người dân địa phương, ông Thiện ở địa phương không có điều tiếng gì. Trước đây, ông Thiện và vợ làm ruộng, buôn dưa hấu. Khoảng 10 năm trở lại đây, ông Thiện thuê đất và mở quán Nhắng nướng Hiền Thiện để kinh doanh.

Công an TP.Bắc Ninh cho hay, ông Thiện chưa có tiền án, tiền sự.

Khởi tố, bắt tạm giam chủ quán nướng chửi bới, bắt khách quỳ để quay video - ảnh 2

Đoạn video ghi lại cảnh ông Thiện chửi bới, bắt khách quỳ giữa quán

Ảnh chụp màn hình

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện video dài gần 8 phút, ghi lại cảnh một cô gái quỳ giữa một quán ăn, trước mặt ông Thiện và xung quanh có nhiều người khác.

Ông Thiện ngồi trên ghế trước mặt cô gái, liên tục chỉ tay vào mặt cô gái, chửi bới cô gái thậm tệ để những người có mặt quay lại video.

Ông Thiện đe dọa cô gái: “Trừ khi về quê chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất bố cũng móc mày lên. Thằng nào xúi mày làm hại tao chứ sao lại làm hại tao? Tao có làm gì hại mày đâu mà đi hất bát cơm của tao? Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được…”.

Theo người chia sẻ đoạn video, nguyên nhân dẫn đến sự việc kể trên là do cô gái đi ăn tại quán và thấy giun sán trong thức ăn nên đã chia sẻ lên Facebook cá nhân cảnh báo mọi người. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU