Khởi động dự án chạy bộ cộng đồng UpRace 2019

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dự án chạy bộ cộng đồng UpRace 2019 vừa chính thức được VNG khởi động, và có thêm sự kết hợp của ứng dụng công nghệ UpRace giúp các vận động viên dễ dàng theo dõi thành tích của mình trên smartphone.

UpRace 2019 có thêm ứng dụng theo dõi thành tích của các vận động viên trên smartphone /// Ảnh: T.Luân
UpRace 2019 có thêm ứng dụng theo dõi thành tích của các vận động viên trên smartphone
Ảnh: T.Luân

Năm 2018, UpRace lần đầu tiên xuất hiện trong cộng đồng và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ đông đảo doanh nghiệp, các start-up công nghệ, các câu lạc bộ chuyên nghiệp và cả các đơn vị trường đại học trên khắp cả nước cũng như cộng đồng người Việt tại nước ngoài.

Sau một năm, UpRace vẫn là nền tảng chạy bộ có sức ảnh hưởng và tạo được cộng đồng thể thao lớn nhất Việt Nam. Cụ thể, hơn 14.000 người hoàn thành quãng đường hơn 1,3 triệu km và đóng góp hơn 4 tỉ đồng cho quỹ Newborns Việt Nam là minh chứng cho sự hưởng ứng đó. Và ở năm 2019 này các vận động viên còn có thể tải ứng dụng UpRace trên điện thoại di động và đăng ký tài khoản thay vì đăng ký trên nền web trước đây.

UpRace là giải chạy bộ được áp dụng công nghệ để đo quãng đường tích lũy, và cứ mỗi km hợp lệ sẽ được các công ty đóng góp tối thiểu 1.000 đồng cho 3 tổ chức xã hội đồng hành cùng giải. Năm nay, ứng dụng di động UpRace chính thức được ra mắt, thay thế cho nền tảng web và mang lại nhiều tính năng vượt trội.

Ứng dụng di động UpRace năm nay cũng cho phép các vận động viên chọn lựa tổ chức xã hội thụ hưởng thành tích chạy của mình. Sau một tháng tìm kiếm và được đánh giá với những tiêu chuẩn từ BTC, UpRace 2019 sẽ có thêm 2 tổ chức xã hội tham gia thụ hưởng bên cạnh Newborns Việt Nam đó là GreenViet và Vietseeds.

Theo VNG, những vận động viên đã tham gia năm 2018 có thể đăng nhập bằng tài khoản có sẵn của mình và ứng dụng sẽ chính thức hoạt động, bắt bầu nhận đăng ký tài khoản mới vào ngày 17.8.2019.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU