Khoe súng quân dụng K54 ăn trộm được, bị bắt khẩn cấp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nguyễn Đạt Thành lôi khẩu súng quân dụng K54 ra khoe trong lúc ngồi quán uống cà phê thì bị người dân tố giác. Công an sau đó bắt khẩn cấp Thành. 

Khoe súng quân dụng K54 ăn trộm được, bị bắt khẩn cấp

Ngày 13.12, Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết cơ quan này đã bắt khẩn cấp Nguyễn Đạt Thành (24 tuổi, ngụ khóm 10, P.1, TP.Bạc Liêu) về hành vi “tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.

Trước đó, người dân phát hiện một thanh niên ngồi trong quán cà phê ở P.1 (TP.Bạc Liêu) có mang trong người một khẩu súng quân dụng, liền báo công an.

Qua theo dõi, sáng ngày 12.12, lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu tiến hành bắt khẩn cấp Thành.

Khoe súng quân dụng K54 ăn trộm được, bị bắt khẩn cấp - ảnh 2
Nguyễn Đạt Thành cùng tang vật tại Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu
Ảnh do cơ quan công an cung cấp

Khám xét trên người và nơi ở của Thành, lực lượng công an thu giữ một khẩu súng K54, 112 viên đạn các loại, 8 đầu đạn AR15, 4 chai nhựa đựng thuốc súng, 23 hạt lửa của đạn hoa cải và nhiều bộ phận của các loại súng quân dụng, súng thể thao đã tháo rời, gần 8 triệu đồng tiền mặt cùng một số tang vật khác có liên quan.

Tại cơ quan công an, bước đầu Thành khai nhận khẩu súng K54 cùng nhiều viên đạn trên là do Thành trộm cắp được. Khi đi uống cà phê, Thành đem súng đến khoe với bạn thì bị người dân phát hiện, trình báo công an.

Hiện vụ việc đang được Công an Bạc Liêu tiếp tục điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU