khoai tây

 /// Ảnh: Ngọc Nhung

Chanh tăng giá

0
Nhà vườn trồng chanh tại H.Tháp Mười (Đồng Tháp) đang phấn khởi vì chanh được tiêu thụ mạnh, giá liên tục tăng.
 /// Ảnh: Phương An

Những thực phẩm giàu fluoride

0
Fluoride là khoáng chất quan trọng cần thiết cho việc củng cố răng chắc khỏe, giúp ngừa sâu răng và các bệnh về miệng có liên quan. Khoáng chất này giúp xương chắc khỏe cũng như có tác dụng ngừa sâu răng.
Khoai tây nên được ăn sau khi chế biến, đừng hâm lại /// Shutterstock

5 loại thực phẩm không nên hâm lại để ăn

1
Việc chế biến thực phẩm, trữ lại đồ ăn còn thừa và hâm nóng lại khi muốn ăn. Một chiếc lò vi sóng là tất cả những gì bạn cần để hâm đồ ăn vì nó dễ dàng và tiện lợi.
 /// Ảnh: Đặng Ngọc

Đường thốt nốt tăng giá

0
Khoảng một tuần nay, tại chợ trung tâm TP.Châu Đốc (An Giang) cũng như các điểm kinh doanh thuộc khu di tích miếu Bà Chúa xứ núi Sam, giá đường thốt nốt đã lên đến 40.000 đồng/kg, tăng 10.000 - 15.000 đồng/kg so với ngày thường.
Ông Phước trên trang trại triệu USD

Người Sài Gòn ở Măng đen

0
Khu du lịch sinh thái và khu sản xuất nông nghiệp công nghệ cao Măng Đen, huyện Kon Plông (Kon Tum) dần hình thành, phát triển, một phần do công của người Sài Gòn. Họ đến và gắn bó như duyên phận với xứ ngàn thông này.
Khoai lang giúp ích cho sức khỏe /// Shutterstock

Khoai lang - thực phẩm rẻ tiền nhưng bổ ích

0
Khoai lang chứa beta-carotene, vitamin E, C và B-6, kali và sắt. Ưu điểm lớn nhất của chúng so với khoai tây là chúng có chỉ số glycemic thấp hơn nên thân thiện với người mắc bệnh tiểu đường.
Sữa lạnh giúp đôi mắt nhanh chóng hết thâm quầng

Mẹo xóa xổ thâm quầng mắt cho người thức khuya, thiếu ngủ

0
Thức khuya và thiếu ngủ làm cho vùng da nhạy cảm xung quanh mắt bị thâm quầng, thậm chí nổi bọng mỡ khiến chị em trông già đi nhiều, mệt mỏi. Nhưng nếu áp dụng các cách sau đây, tình trạng này sẽ cải thiện nhanh chóng.
 /// Ảnh: M.K

Khoai tây Mỹ giá cao ngất

0
Khoai tây xuất xứ từ Mỹ xuất hiện nhiều tại các siêu thị ở TP.HCM với giá cao gấp 2 - 3 lần so với khoai tây trong nước.
 /// Shutterstock

Nhiều lợi ích bất ngờ từ nước ép khoai tây

1
Khoai tây thường được ăn ở dạng chiên hoặc nướng. Tuy nhiên, nếu khoai tây ăn ở dạng tự nhiên lại cực kỳ tốt cho sức khỏe vì cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu.