khoai lang tím

Khoai lang tím tốt cho sức khỏe  /// Ảnh: Shutterstock

Báo nước ngoài khen khoai lang tím Việt Nam dinh dưỡng

0
Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Chế biến và Bảo quản Thực phẩm (Mỹ) cho thấy rằng bột làm từ khoai lang tím Việt Nam có thể được sử dụng trong các sản phẩm thực phẩm sức khỏe khác nhau, như món tráng miệng, mì, đồ ăn nhẹ...
 /// Ảnh: Duy Tân

Khoai lang tím Nhật tăng giá

0
Nông dân H.Bình Tân (Vĩnh Long) đang phấn khởi vì thương lái thu mua khoai lang tím Nhật tại ruộng với giá 590.000 đồng/tạ (100 kg), tăng 10.000 đồng/tạ so với cách đây 1 tuần.
Ông Trần Văn Bảy là người trồng khoai lang tím hiệu quả nhất ở ấp Mỹ Tân  /// Ảnh: Thiên Lộc

Tỉ phú... khoai lang tím

0
Ông Trần Văn Bảy (58 tuổi, ngụ ấp Mỹ Tân, xã Mỹ Thuận, H.Bình Tân) là người trồng khoai lang tím nổi tiếng ở Vĩnh Long, với thu nhập mỗi năm hàng tỉ đồng.
Tròn xinh bánh rán khoai lang tím tẩm vừng

Tròn xinh bánh rán khoai lang tím tẩm vừng

0
Trời Sài Gòn bắt đầu se lạnh, nhâm nhi chiếc bánh rán tẩm vừng nóng hổi thì không gì tuyệt bằng. Chọn nguyên liệu chính là khoai lang tím, loại tinh bột vừa bổ dưỡng vừa nhuận tràng bạn nhé.
Thơm ngon bánh donut khoai lang tím

Thơm ngon bánh donut khoai lang tím

0
Hãy thử kết hợp khoai lang tím với bột mì để làm ra món bánh vòng donuts thi vị này nhé - một cách làm khá đơn giản mà lại không tốn nhiều nguyên liệu.
Khoai lang tím tiếp tục rớt giá

Khoai lang tím tiếp tục rớt giá

0
Hiện nay, khoai lang tím Nhật ở ĐBSCL tiếp tục xuống giá; cùng thời điểm năm trước, giá khoai là 1 triệu đồng/tạ, nay chỉ còn 200.000 đồng/tạ.