Khóa bày bán hàng loạt, cộng đồng VLTK Mobile kêu cứu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vừa qua, hàng trăm game thủ đã cùng lên fanpage chính thức của game mobile VLTK Mobile, do VNG phát hành, để cùng phản ánh về việc họ liên tục bị khóa bày bán trong kênh giao dịch Chợ. Theo một số game thủ giải thích, VLTK Mobile có duy nhất kênh giao dịch là Chợ, mọi vật phẩm muốn mua, bán đều thông qua tính năng giao thương này.

VLTK Mobile
Khóa bày bán hàng loạt, cộng đồng VLTK Mobile kêu cứu - ảnh 1

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà có rất nhiều người chơi không thể bán trên kênh, dù trước đó họ đã bày bán được một vài vật phẩm. Game thủ Gấu Mèo nói: "Không hiểu có phải do lỗi nhà phát hành hay không nhưng mình không thể bày bán được bất cứ món đồ nào. Trước đó mình bán 5/20 vật phẩm, nhưng không đưa thêm vào được. Sau đó mình lôi 5 vật phẩm kia ra cũng vậy, thành 0/20 luôn"

Khóa bày bán hàng loạt, cộng đồng VLTK Mobile kêu cứu - ảnh 2

Tương tự như game thủ này, có rất nhiều người chơi khác cũng không thể bày bán, mà chỉ mua vào được. Tình trạng này đặc biệt xảy ra nhiều trong những ngày gần đây, thời điểm trước event trung thu ít hôm. Thời điểm hiện tại, rất nhiều người chơi đang lo lắng không hiểu họ đã vi phạm điều gì trong điều khoản trò chơi để bị "khóa bày bán" như vậy. 

Khóa bày bán hàng loạt, cộng đồng VLTK Mobile kêu cứu - ảnh 3

Một số ý kiến khác thì cho rằng nhà phát hành VNG đang ngăn cản việc giao dịch của game thủ, nhưng chưa ai giải thích được mục đích cụ thể của việc này. Được biết, sự việc này đang khiến không ít game thủ buồn phiền vì họ bị trễ trong việc giao dịch KNB, dẫn tới việc mua đồ tăng lực chiến gặp khó khăn.

Khóa bày bán hàng loạt, cộng đồng VLTK Mobile kêu cứu - ảnh 4

Trước thông tin trên, ban điều hành VLTK Mobile cho biết việc game thủ không thể bày bán tối đa 20/20 vật phẩm là do lỗi của sản phẩm. Ban điều hành đang tiến hành kiểm tra khẩn trương và khắc phục trong lần cập nhập kế tiếp.

Khóa bày bán hàng loạt, cộng đồng VLTK Mobile kêu cứu - ảnh 5

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo.

 Trang chủ: http://vltkm.zing.vn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU