kho tin nhung co that

Sáng kiến “ATM gạo” không còn là câu chuyện được quan tâm ở trong nước mà đã trở thành đề tài nhận được sự chú ý từ truyền thông quốc tế  
 /// Ảnh: REUTERS/CHỤP MÀN HÌNH

Những sáng tạo Viêt làm bất ngờ thế giới

0
Trong bối cảnh cả thế giới hoang mang, chật vật đối phó dịch bệnh Covid-19, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam không những nhanh chóng thích ứng, xuất sắc vượt qua khó khăn mà còn cho ra đời những sáng kiến được báo chí nước ngoài ca ngợi, vinh danh.
Cô bé giúp cha ngồi lên xe lăn bằng một chiếc cần cẩu tự chế /// Ảnh cắt từ clip

Cô bé 6 tuổi quay video kiếm tiền nuôi cha bị liệt

0
Ở độ tuổi mà hầu hết các em nhỏ được cha mẹ chăm sóc, cô bé Tian Jiajia (6 tuổi) lại phải phụ ông bà đỡ đần, chăm sóc người cha bị bại liệt và còn kiếm thêm thu nhập gần 600 USD/tháng cho gia đình.
Nhà hàng Noma

Những nhà hàng sang chảnh bậc nhất

0
Chuyện phải đặt chỗ trước ở các nhà hàng là bình thường, nhất là đối với những nơi có menu đặc biệt. Nhưng có những nhà hàng “chảnh” đến mức bạn phải đợi vài tuần, vài tháng, thậm chí một năm mới có chỗ. 
Đặc biệt trên báo in ngày 11.1.2017

Đặc biệt trên báo in ngày 11.1.2017

0
Sẽ cấm bán gà vịt sống tại chợ ?; Phớt lờ lệnh cấm đặt văn phòng ở chung cư; Người già Nhật Bản “ham” vào tù … là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 11.1.2017.
HLV Calisto và ông Trần Anh Tú (bìa trái) cùng tham gia Đội tuyển tôi yêu /// Minh Đỗ

HLV Calisto: ‘Ở châu Âu, không có nhiều người được như ông bầu Trần Anh Tú’

0
Tại sao HLV Calisto lại ‘bóp cổ’ thủ môn Tấn Trường sau trận chung kết thua người Malaysia tại SEA Games 25, tại sao HLV Calisto lại suýt xô xát với HLV đội Ấn Độ năm 2002, tại sao HLV Calisto lại coi Việt Thắng – cậu học trò cũ của mình như một người bạn. Câu trả lời được chính ông giải đáp khi quay trở lại Việt Nam sau 5 năm xa cách.