khổ qua rừng

Chị Huệ (bìa phải) kiểm tra nông dân thu hái khổ qua rừng /// Ảnh: Gia Hương

Khởi nghiệp với khổ qua rừng

0
Ở tuổi 36, chị Lương Thị Mỹ Huệ (ngụ TT.Đăk Tô, H.Đăk Tô, Kon Tum) đã chấp nhận nghỉ việc nhà nước để ra riêng và bắt đầu khởi nghiệp với khổ qua rừng, một loài cây bản địa.
Gỏi khổ qua trộn tôm ngon giòn hấp dẫn

Gỏi khổ qua trộn tôm ngon giòn hấp dẫn

0
Vị nhẫn đắng của khổ qua kết hợp với thịt tôm ngọt lịm, lại thấm đẫm gia vị chắc chẳn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho bữa ăn của bạn.
Khổ qua rừng

Khổ qua rừng

0
Khổ qua rừng là loại dây mọc tự nhiên trên rừng núi. Mỗi năm, loại dây leo này chỉ mọc một vài lần, nhiều nhất là khi mùa mưa đến.
Canh lá khổ qua rừng

Canh lá khổ qua rừng

0
Khổ qua rừng (còn gọi là mướp đắng) có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Theo đông y, khổ qua rừng có tính hàn, vị đắng, không độc, là một bài thuốc dân gian trị nhiều chứng bệnh, nhất là bệnh tiểu đường.
Cất công kiếm khổ qua rừng

Cất công kiếm khổ qua rừng

0
Lần đầu tiên tôi "gặp" trái khổ qua rừng là trong thực đơn của một người mê văn hóa ẩm thực Bình Định cổ.

Tin đọc nhiều