kho báu

Hình ảnh được lấy cảm hứng từ tranh Hàng Trống trong MV Kẻ cắp gặp bà già vừa ra mắt 	  /// Ảnh: NSCC

Khai thác kho báu văn hóa truyền thống

0
Văn hóa truyền thống được xem như kho báu để các nghệ sĩ tìm về, khai thác, kết hợp để giới thiệu lại một cách mới mẻ, hợp thời và thú vị trong các sản phẩm nghệ thuật.
Căn phòng được tái dựng và hoàn tất vào năm 2003, hiện được đặt tại cung điện Catherine /// Reuters

Manh mối mới của Phòng Hổ Phách

0
Sự quan tâm về báu vật vô giá vào thời Sa hoàng Nga từ thế kỷ 18 tiếp tục được khơi dậy sau khi những nhà săn lùng kho báu Đức và Ba Lan cho rằng đã tìm ra manh mối mới.
Hai vương miện và quả cầu trong ảnh đã rơi vào tay bọn tội phạm /// Cảnh sát Thụy Điển

Chấn động vụ cướp kho báu vô giá của Thụy Điển

0

Cảnh sát Thụy Điển đồng loạt triển khai lực lượng trên bộ, trên biển và không quân để lần theo dấu vết của hai nghi phạm vừa cướp đi các mũ miện và quả cầu vô giá của hoàng gia từ thế kỷ 17.

Ảnh chụp trước cổng Tòa công sứ, nay là khách sạn Hội An 
 /// Ảnh: Vĩnh Tân

Kho báu trong phố cổ

0
Đi thăm phố cổ Hội An nhiều lần, tôi đã có dịp quen biết với gia đình nhà nhiếp ảnh Thái Tế Thông và nhà sưu tập Diệp Gia Tùng ở số 80 Nguyễn Thái Học.
Nỗ lực cứu kho báu Titanic

Nỗ lực cứu kho báu Titanic

0
Theo tờ Belfast Telegraph, đạo diễn lừng danh người Canada James Cameron đang phối hợp với các tổ chức bảo tồn di sản ở Anh lên kế hoạch mua lại toàn bộ hiện vật được trục vớt từ con tàu Titanic huyền thoại.
Trang sức cổ do ông Paul Hardcastle, 52 tuổi, sống ở quận York thuộc hạt Yorkshire, Anh tìm thấy trong khu vườn  /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Đào vườn tìm thấy kho báu cổ trị giá trăm triệu

0
Giá trị của kho báu hiện đang gây tranh cãi khi người tìm thấy cho rằng 2.800 bảng Anh (khoảng 81 triệu đồng) mà phía bảo tàng địa phương nhận định là quá thấp so với đơn vị, cá nhân bên ngoài chi trả.
Đĩa vẽ rồng, mây và chữ Thọ hiệu đề 'Khánh Xuân Thị Tả' /// Ảnh: Q.Trân

Kho báu của Vương Hồng Sển

0
Lâu nay, mọi người nghe nhắc đến những bộ sưu tập đồ cổ của học giả Vương Hồng Sển nhưng ít ai được tận mắt chứng kiến “kho” cổ vật này của ông hiện đang được lưu giữ và trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử TP.HCM, cùng bao câu chuyện lý thú đằng sau quá trình truy lùng các món đồ độc đáo này.