khiếu kiện

Người dân đi làm hồ sơ hành chính luôn muốn được giải quyết đúng hẹn	 /// Ảnh: Tân Phú

Đừng để xin lỗi dân chỉ là phong trào

6
Thời gian gần đây, rất nhiều bộ ngành, địa phương yêu cầu cơ quan công quyền phải công khai xin lỗi người dân nếu để xảy ra sai sót, chậm trễ trong giải quyết các thủ tục liên quan đến dân.
Bà Trần Thị Thu Hiền bị người khiếu kiện chém gây thương tích hồi tháng 1.2016  /// Ảnh: Thái Sơn

Khiếu kiện kiểu côn đồ

1
Hàng loạt vụ việc người khiếu kiện mang theo dao, đá... đe dọa hành hung liên tiếp diễn ra khiến cán bộ tiếp dân từ trung ương đến địa phương đang hết sức hoang mang, lo sợ.
Dự án Gateway Thao Dien hiện đã hoàn thành pháp lý để bán căn hộ với khách hàng - Ảnh: Huy Đàm

Gateway Thao Dien khốn khổ vì khiếu kiện

20
Tổng cộng mức bồi thường và hỗ trợ cho gia đình bà Trường là gần 26 tỉ đồng. Nhưng mức giá này gia đình bà Trường vẫn không đồng ý và tiếp tục khiếu kiện.
Sau 10 năm khiếu nại, bà Hường (trái) mới được giải quyết thỏa đáng - Ảnh: Diệp Đức Minh

10 năm đợi chờ mới được mãn nguyện

0
“10 năm rồi tôi mới có dịp nở nụ cười mãn nguyện”, bà Nguyễn Thị Hường chia sẻ ngay sau khi kết thúc buổi tiếp dân với lãnh đạo TP.HCM ngày 18.3.
Dân thắng kiện mà... như thua

Dân thắng kiện mà... như thua

3
Việc Cục Thi hành án dân sự tỉnh An Giang cho bên mua và bên bán ký khống chứng từ mua bán tài sản đấu giá dẫn đến hậu quả người dân phải đi khiếu kiện nhiều năm trời.
Người nhặt vàng kiện công ty do bị cho nghỉ trái luật

Người nhặt vàng kiện công ty do bị cho nghỉ trái luật

13
Ngày 28.9, chị Phạm Tuyết Mai (35 tuổi, ngụ xã Tân Dân, H.Đầm Dơi, Cà Mau) cho biết đã gửi đơn khởi kiện Công ty TNHH xây dựng - thương mại - du lịch Công Lý (Công ty Công Lý), chủ quản Nhà máy xử lý rác thải Cà Mau, đến TAND TP.Cà Mau, yêu cầu xác định quyết định chấm dứt hợp đồng lao động của Tổng giám đốc Công ty Công Lý với chị là trái luật.

Tin đọc nhiều