khí thải

Facebook tuyên bố cam kết trả lại các giá trị cho cộng đồng  /// Ảnh chụp màn hình Engadget

Facebook sử dụng 86% năng lượng tái tạo năm 2019

0
Facebook đang cho thấy những nỗ lực đúng hướng trong đổi mới và tiết kiệm năng lượng nhằm hiện thực hóa kế hoạch sử dụng 100% năng lượng tái tạo vào cuối năm 2021.
 /// Ảnh: Trần Tiến

Nhiều ô tô không đạt tiêu chuẩn khí thải mới

0
Ngày 21.4, Cục Đăng kiểm Việt Nam (Bộ GTVT) cho biết, từ ngày 1.1, các loại ô tô sản xuất từ sau năm 2008 (ước tính khoảng 2,4 triệu chiếc) phải đáp ứng mức tiêu chuẩn khí thải mới, cao hơn so với trước.
Các mẩu thuốc sau khi hút vẫn phát thải khí độc dù đã tắt /// Ảnh: Reuters

Thuốc lá đã tắt vẫn thải khí độc

0
Trang Science Alert dẫn nghiên cứu của Viện Tiêu chuẩn và Kỹ thuật quốc gia Mỹ (NIST) cho biết thuốc lá không chỉ độc hại khi đang hút mà phần còn lại sau khi hút vẫn tiếp tục phát ra khí độc dù đã tắt hoàn toàn.
Năm của môi trường

Năm của môi trường

1
Có nhiều chủ đề được chọn cho một năm mới, nền kinh tế tăng trưởng mạnh; doanh nghiệp tư nhân sẽ bứt tốc; du lịch đột phá, khủng hoảng giá thịt heo sẽ qua đi, nông nghiệp tận dụng được các hiệp định thương mại...

Hà Nội trải qua những ngày ô nhiễm không khí kinh khủng

 /// Ảnh: Lê Quân

Ô nhiễm không khí: Phản ứng quá chậm

0
Trách nhiệm thuộc về lãnh đạo các bộ, ngành liên quan, địa phương bị ô nhiễm không khí và các vùng lân cận, theo TS Hoàng Dương Tùng.
Mức độ ô nhiễm không khí tại Hà Nội theo cảnh báo của Air Visual là có hại cho sức khỏe /// Ảnh: Độc Lập - Đồ họa: Đông Xuân

Ô nhiễm không khí đã trở nên cấp bách!

0
Cả năm qua người dân ở các đô thị lớn Hà Nội và TP.HCM gánh chịu nhiều đợt ô nhiễm không khí kéo dài, nhưng phải đến tận tháng cuối năm, một vài cơ quan mới tổ chức họp tìm giải pháp.

Tin đọc nhiều