khi tai nga

Tổng thống Nga, Putin bên cạnh Chủ tịch FIFA Gianni  Infantino /// Reuters

Nước Nga ghi điểm

1
Đội tuyển Nga không thể làm nên phép màu tại giải bóng đá lớn nhất hành tinh, nhưng nước Nga và Tổng thống Vladimir Putin lại ghi bàn thắng quan trọng trong nỗ lực xây dựng hình ảnh trên trường quốc tế.
Việc truy cập Telegram qua proxy có vẻ không giải quyết được nhiều tại Iran  /// Ảnh: AFP

Iran cấm Telegram vì lo ngại về an ninh

0
Sau Nga, đến lượt Iran ban hành lệnh cấm đối với ứng dụng nhắn tin Telegram. Iran vốn là một trong số những thị trường đông người dùng Telegram nhất hiện nay.
Ấn Độ là quốc gia nhập khẩu vũ khí lớn nhất thế giới trong giai đoạn 2013 - 2017

Vũ khí thế giới dồn về châu Á

0
Chiến tranh và xung đột đã thúc đẩy nhiều nước thuộc châu Á, châu Đại Dương và Trung Đông gia tăng nhập khẩu vũ khí trong 5 năm qua.
Tổng thống Putin khẳng định Mỹ đã không tin tưởng tình báo Nga và có xu hướng đổ lỗi cho Nga về những mối đe dọa an ninh /// Reuters

Tổng thống Putin tiếc rẻ vì Mỹ không tin tình báo Nga

0

Nga không hề có ý định tấn công Mỹ hay bất kỳ ai. Trái lại, nếu người Mỹ tin tưởng tình báo Nga, thì đã không có vụ khủng bố ở giải marathon tại Boston hồi năm 2013, Sputnik dẫn lời Tổng thống Vladimir Putin.

Vũ khí nào của Mỹ có thể khiến Việt Nam quan tâm?

Vũ khí nào của Mỹ có thể khiến Việt Nam quan tâm?

0

(Tin Nóng) Vũ khí Mỹ rất đắt tiền, và hầu như không tương thích với vũ khí Nga, do vậy Mỹ chỉ có thể cung cấp cho Việt Nam máy bay trinh sát biển hay phụ tùng của các loại khí tài của Mỹ mà Việt Nam thu được sau năm 1975, theo phân tích của Nikkei Asian Review (Nhật Bản).

Bên trong lán trại sinh hoạt của nhóm “vàng tặc”

Loay hoay với ‘vàng tặc’

1
Sau vụ sập hầm xảy ra tại H.Nam Giang làm 4 phu vàng thiệt mạng, PV Thanh Niên đã thâm nhập vào các bãi vàng trái phép tại Quảng Nam và chứng kiến cảnh “vàng tặc” vẫn hết sức nhộn nhịp.
Xe bọc thép BTR-82A của Nga đến Syria

Xe bọc thép BTR-82A của Nga đến Syria

0
(Tin Nóng) Từ giữa tháng 8 đến đầu tháng 9.2015, nhiều chuyến tàu hàng của Nga ghé cảng Syria cung cấp vũ khí cho quân đội Tổng thống Bashar al-Assad, trong đó có cả xe bọc thép BTR-82A, theo trang tin quốc phòng topwar.ru (Nga) ngày 8.9.