Khi nào bom tấn 'Eternals' của Marvel được phát trực tuyến?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi bom tấn Eternals của Marvel ra rạp vào ngày 5.11, người hâm mộ rất tò mò muốn biết khi nào bộ phim sẽ phát trực tuyến trên Disney+.

Eternals là bom tấn mới nhất của Marvel với rất nhiều sự cường điệu xoay quanh cốt truyện cũng như sự xuất hiện của các nhân vật. Do đó người hâm mộ rất tò mò muốn biết khi nào bộ phim sẽ được phát trực tuyến trên Disney+.

Khi nào bom tấn 'Eternals' của Marvel được phát trực tuyến? - ảnh 1

Dàn diễn viên tham gia phim Eternals

IMDB

Trong khi một số bom tấn khác như Black Widow phát hành trực tuyến cùng ngày ra rạp qua nền tảng Disney+ thì bom tấn mới hơn là Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings Eternals chỉ phát hành ở rạp. Tuy nhiên, điều đó dường như sắp thay đổi. Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings dự kiến ​​chiếu trực tuyến trên Disney+ gần 70 ngày sau khi ra rạp, tức vào ngày 12.11 trong khi Eternals có thể chiếu trên Disney+ sớm hơn.

Với sự tham gia của các ngôi sao như Gemma Chan, Richard Madden , Kumail Nanjiani, Kit Harington, Salma Hayek, Angelina Jolie… Eternals ra rạp từ ngày 5.11. Theo thông cáo báo chí chính thức của hãng Disney vào tháng 9 qua, Eternals sẽ có "thời lượng chiếu rạp độc quyền tối thiểu là 45 ngày" trước khi ra mắt trên nền tảng trực tuyến Disney+. Tất nhiên, thời điểm chiếu trực tuyến của Eternals có thể trễ hơn một chút tùy thuộc vào mức độ ăn khách của bộ phim tại phòng vé.

Khi nào bom tấn 'Eternals' của Marvel được phát trực tuyến? - ảnh 2

Angelina Jolie (vai Thena) trong phim Eternals

IMDB

Bom tấn Eternals có thể sẽ được sẵn sàng để phát trực tuyến trên Disney+ từ ngày 20.12 tới. Tuy nhiên, chưa rõ liệu Eternals có khả dụng cho tất cả người đăng ký Disney+ vào ngày đó hay phải có sẵn quyền truy cập Premier, là khoản phí bổ sung mà người đăng ký phải trả để truy cập sớm hơn các bộ phim của Disney+ so với người đăng ký chung.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU