Khen thưởng cầu thủ đoạt HCB môn futsal nữ tại SEA Games 31

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 26.5, UBND tỉnh Cà Mau tổ chức khen thưởng cầu thủ Quách Thu Em, đoạt HCB môn futsal nữ tại SEA Games 31.

Ông Lê Văn Sử, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, chúc mừng đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31 nói chung và cá nhân cầu thủ Quách Thu Em nói riêng.

 Khen thưởng cầu thủ đoạt HCB môn futsal nữ tại SEA Games 31 - ảnh 1

Vận động viên Quách Thu Em nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau

CTV

Trước sự quan tâm, động viên, khích lệ của tỉnh Cà Mau, cầu thủ Quách Thu Em xúc động nói: “ Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh. Tôi hứa sẽ cố gắng phấn đấu và nỗ lực hơn nữa để mang thật nhiều huy chương về cho tỉnh nhà. Tôi cũng mong muốn tỉnh Cà Mau sẽ tạo ra nhiều sân chơi và tạo điều kiện cho bóng đá được phát triển trong thời gian tới”.

Giải futsal Vô địch quốc gia sẽ có cầu thủ ngoại

Cầu thủ Quách Thu Em sinh ra và lớn lên ở xã Hồ Thị Kỷ, H.Thới Bình (Cà Mau). Thu Em đam mê bóng đá từ nhỏ nhưng trong một gia đình không ai theo nghiệp thể thao. Hiện tại, Thu Em đang theo học tại Trường ĐH sư phạm Thể dục thể thao TP.HCM.

Con đường đến với bóng đá chuyên nghiệp của Thu Em cũng đã trải qua nhiều chông gai, trắc trở, nhưng sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình đã góp thêm niềm động lực để Thu Em phấn đấu và gặt hái được nhiều thành công.

Nói về những dự định trong tương lai, Thu Em mong muốn sau này được trở về quê hương lập ra sân chơi bóng đá nữ của tỉnh nhà và phát triển bóng đá của tỉnh đi lên con đường bóng đá chuyên nghiệp để thi đấu với các tỉnh bạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU