khẩu trang y tế

Sản phẩm bảo hộ y tế “made in Vietnam” được bán trên Amazon

Người Việt bán gì trên Amazon?

0
Có hơn 100.000 nhà bán hàng Việt Nam trên Amazon. Con số này gây bất ngờ với nhiều người. Vậy người Việt đang bán gì trên chợ điện tử lớn nhất thế giới, chiếm khoảng 38% tổng doanh số bán lẻ của Mỹ?
Đừng lãng phí 'giai đoạn vàng'

Đừng lãng phí 'giai đoạn vàng'

0
Nhiều người Việt Nam đã vội rời bỏ việc đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn khi đến chỗ đông người trong bối cảnh mà làn sóng lây lan Covid-19 thứ hai ở nhiều quốc gia đang hoành hành.
Trong đại dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp may xuất khẩu đã "bẻ lái" thành công khi sản xuất khẩu trang y tế /// Ảnh: L.N

Xuất khẩu khẩu trang vẫn tăng

0
Cập nhật từ Tổng cục Hải quan, lượng khẩu trang xuất khẩu của doanh nghiệp trong tháng 10 tăng nhẹ 0,3%.
Khẩu trang có thể chặn 99,9% số giọt bắn khi một người nói hoặc ho, làm giảm đáng kể nguy cơ lây nhiễm Covid-19 /// Ảnh: Shutterstock

Khẩu trang chặn 99,9% giọt bắn

0
Các nhà khoa học thuộc Đại học Edinburgh (Anh) vừa đưa ra kết luận: Khẩu trang có thể chặn 99,9% số giọt bắn khi một người nói hoặc ho, làm giảm đáng kể nguy cơ lây nhiễm Covid-19.
Vinafacemask - chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19

Vinafacemask - chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19

0
Với sự phát triển của nền công nghiệp hóa, môi trường bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhất là khi tình hình dịch Covi-19 diễn ra phức tạp, nhu cầu sử dụng thiết bị y tế, đặc biệt khẩu trang là rất cần thiết.

Tin đọc nhiều