khat vong tre

Khởi động giải Thể thao Điện tử Thanh Niên Game

Khởi động giải Thể thao Điện tử Thanh Niên Game

0
Giải Thể thao Điện tử Thanh Niên Game sẽ là tiền đề thuận lợi để các đội tuyển bán chuyên hoặc không chuyên trong nước có thêm nhiều cơ hội thể hiện mình, cũng như tiếp cận một cách bài bản với nền eSport Thế Giới.

 

Ca sĩ Mỹ Tâm  /// Ảnh: L.V.P.H

Dàn sao lớn về Nghệ An

0
Cửa Lò cách TP.Vinh (Nghệ An) 16 km về phía đông đang trở thành điểm đến của du khách trong và ngoài nước. Nhiều ngôi sao ca nhạc VN lần đầu tiên sẽ hội ngộ về đây trong chương trình lễ khai mạc du lịch Cửa Lò chủ đề Cửa Lò - Hội tụ và tỏa sáng.
Trọng Tấn hát Lên đàng trong Khát vọng trẻ 10 - Niềm tin dâng Bác
 /// Ảnh: Độc Lập

'Lên đàng', 'Tự nguyện'... cũng chưa được cấp phép phổ biến?

13
Dù đã là ca khúc hết sức quen thuộc với giới trẻ và được biểu diễn trong hàng trăm chương trình lớn nhỏ, nhưng mãi đến chiều 12.4, Nối vòng tay lớn của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mới được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến.
 Phòng ở mới có giường tầng, bàn học /// Ảnh: Phan Ngọc

Ấm áp tình thương trong ngôi nhà bán trú

0
Nhóm Thiện nguyện Sài Gòn phối hợp Hội LHTN VN tỉnh Nghệ An vừa bàn giao ngôi nhà bán trú cho học sinh Trường tiểu học Na Ngoi 1 (H.Kỳ Sơn, Nghệ An), giúp hàng chục học sinh miền núi nghèo khó có nơi trú ngụ để học hành.
Thành lập giải thưởng 'Thanh niên sống đẹp'

Thành lập giải thưởng 'Thanh niên sống đẹp'

0
Chiều qua 6.1, tại Quảng Nam, Đoàn chủ tịch Ủy ban T.Ư Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) VN tổ chức hội nghị lần thứ 5 dưới sự chủ trì của anh Nguyễn Phi Long, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN.
Phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi đã nhắc nhở thanh niên về trách nhiệm đối với Tổ quốc 	 /// Ảnh: Lê Thanh

Khơi dậy trách nhiệm tiên phong trong thanh niên

0
Nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN VN, phóng viên  Thanh Niên có cuộc phỏng vấn anh Nguyễn Phi Long, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN về vai trò của Hội với thanh niên và những hoạt động hỗ trợ giúp thanh niên lập thân lập nghiệp...
Đêm Nghệ An rực lửa với hào khí 'Khát vọng trẻ 10'

Đêm Nghệ An rực lửa với hào khí 'Khát vọng trẻ 10'

0
Tối 9.10, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, TP.Vinh, Nghệ An, chương trình Khát vọng trẻ 10 - Niềm tin dâng Bác, do Báo Thanh Niên tổ chức đã diễn ra với khí thế rực lửa, trẻ trung, thu hút hơn 20.000 khán giả.
Bé Kim Quyên hát bài Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ

Khát vọng trẻ 10: Đêm đầy sao bùng nổ ở thành Vinh

0
Tối nay (9.10), vào lúc 20 giờ, tại quảng trường Hồ Chí Minh, TP.Vinh (Nghệ An), chương trình nghệ thuật Khát vọng trẻ 10 - Niềm tin dâng Bác sẽ khai diễn với sự tham gia của hơn 100 diễn viên, nghệ sĩ, ca sĩ... phục vụ cho hơn 20.000 khán giả địa phương và hàng triệu khán giả xem qua truyền hình.