khat vong tre

 /// Ảnh: Lê Thanh

Toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn TNCS HCM toàn quốc lần thứ XI

0
Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Việt Nam. Với mong muốn xin ý kiến và đóng góp của đoàn viên, thanh niên, tuổi trẻ cả nước và các tầng lớp nhân dân làm cho dự thảo được hoàn thiện hơn. Thanh Niên giới thiệu toàn văn của dự thảo này. Mời bạn đọc đóng góp ý kiến gửi về địa chỉ: gopydaihoidoan@thanhnien.vn.
Các diễn viên, người mẫu biểu diễn tại Nha Trang Dream Show /// Nha Trang Dream Show

Giá trị của Nha Trang Dream Show

0
Sau một năm hoạt động, Nha Trang Dream Show không chỉ góp phần quảng bá nghệ thuật dân gian Việt Nam đến du khách, mà còn là nơi ươm mầm cho những khát vọng của nhiều diễn viên, người mẫu trẻ.
Ca sĩ và khán giả đội mưa vì 'Một thời hoa đỏ'

Ca sĩ và khán giả đội mưa vì 'Một thời hoa đỏ'

0
Một cơn mưa quá lớn ập đến ngay giờ khai mạc khiến đôi lúc tưởng chừng chương trình phải dừng lại. Nhưng không, tất cả vẫn diễn ra dưới mưa, dưới bao giọt nước mắt xúc động.
Không gian tượng đài Mẹ VN anh hùng, nơi diễn ra chương trình Khát vọng trẻ - Một thời hoa đỏ /// Ảnh: Hà Nguyễn

Nén tâm nhang gửi đến những anh hùng

1
Khát vọng trẻ 11 chủ đề “Một thời hoa đỏ“ khai diễn lúc 20 giờ tối nay (22.7) tại quảng trường Tượng đài Mẹ VN anh hùng (TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) được xem là nén tâm nhang gửi đến những anh hùng, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - liệt sĩ 27.7. 
Từ trái qua: Trọng Tấn, Kasim Hoàng Vũ, Ngọc Tuyền /// Ảnh: Độc Lập

Tình nghệ sĩ với đất Quảng Nam

0
Không ngại chương trình có chút thay đổi vào phút cuối về thời gian tổ chức, các ca sĩ vẫn nhiệt tình đến với Quảng Nam, nơi có hơn 14.000 mẹ VN anh hùng, để hát trong chương trình Khát vọng trẻ 11 chủ đề Một thời hoa đỏ.
Ca sĩ Ánh Tuyết, Mỹ Linh và Đức Tuấn  /// Ảnh: Độc Lập

Khát vọng trẻ: Rực cháy Một thời hoa đỏ

1
Khát vọng trẻ 11 chủ đề Một thời hoa đỏ diễn ra ở quảng trường tượng đài Mẹ VN anh hùng (TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) là tấm lòng thành kính, lời tri ân những anh hùng liệt sĩ có công với cách mạng đã cống hiến xương máu của mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.
Tìm đọc Thanh Niên Tuần San số số 573

Tìm đọc Thanh Niên Tuần San số số 573

0
Thanh Niên Tuần San - tạp chí ra hằng tuần của Báo Thanh Niên cho ra mắt ấn phẩm cải tiến hoàn toàn mới cả về nội dung lẫn hình thức.