Khát vọng trẻ 9: Người dân đất võ háo hức chờ đón đêm nhạc

0 Thanh Niên Online
Thiên Hương

Thiên Hương

Ảnh: Độc Lập - Bạch Dương

(TNO) Chiều tối 19.3, quảng trường trung tâm tình Bình Định rộn ràng hơn hẳn với sự xuất hiện của các nhóm múa đang tập luyện cho chương trình Khát vọng trẻ 9 và người dân kéo đến xem mỗi lúc một đông.

(TNO) Chiều tối 19.3, quảng trường trung tâm tình Bình Định rộn ràng hơn hẳn với sự xuất hiện của các nhóm múa đang tập luyện cho chương trình Khát vọng trẻ 9 và người dân kéo đến xem mỗi lúc một đông. Ai cũng háo hức chờ đợi đến ngày diễn ra chương trình. 

Khát vọng trẻ 9: Người dân đất võ háo hức chờ đón đêm nhạc - ảnh 1Băng rôn chương trình Khát vọng trẻ 9 giăng khắp các con đường tại TP.Quy Nhơn

Với người dân Bình Định, việc xuất hiện một sân khấu hoành tráng với tổng diện tích 1.200 m2 cùng sự tham gia tập luyện ngày đêm của hàng trăm vũ công, ca sĩ, học sinh, sinh viên... cho một chương trình ca nhâc có quy mô lớn nhất từ trước đến nay đã trở thành một sự kiện không thể bỏ qua.

Sau giờ tan học, nhiều nhóm học sinh, sinh viên cũng kéo đến để theo dõi không khí chuẩn bị, tập luyện cho chương trình.

Bên cạnh đó, không ít người cũng tranh thủ sau giờ làm, chở cả gia đình đi xem. Anh Hải Bình, một người dân đất võ cho biết: "Nhà cách địa diểm diễn ra chương trình gần 20 phút xe máy nhưng cơm nước xong là vợ chồng con cái háo hức đèo nhau ra đây để xem người ta chuẩn bị cho chương trình. Bởi lâu lắm mới có một chương trình quy mô và quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng như vậy".

Video: Người dân Bình Định háo hức chờ đón Khát vọng trẻ 9 - Thực hiện: Thanh Hải - Thiên Hương

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU