Khát vọng trẻ 9: Hồng Ánh, Quý Bình, Quốc Thiên hào hứng đến Bình Định

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sáng nay 20.3, một số nghệ sĩ như diễn viên Hồng Ánh, Quý Bình, ca sĩ Quốc Thiên, nhóm MTV... đã đáp chuyến bay sớm đến Quy Nhơn, Bình Định để chuẩn bị cho chương trình Khát vọng trẻ 9 diễn ra vào tối 21.3 này.

(TNO) Sáng nay 20.3, một số nghệ sĩ như diễn viên Hồng Ánh, Quý Bình, ca sĩ Quốc Thiên, nhóm MTV... đã đáp chuyến bay sớm đến Quy Nhơn, Bình Định để chuẩn bị cho chương trình Khát vọng trẻ 9 diễn ra vào tối 21.3 này.

Khát vọng trẻ 9: Hồng Ánh, Quý Bình, Quốc Thiên hào hứng đến Bình Định - ảnh 1Vừa xuống sân bay, Hồng Ánh đã hào hứng hỏi thăm... đặc sản của Bình Định - Ảnh: Độc Lập

Vừa xuống sân bay Phù Cát (Bình Định), diễn viên Hồng Ánh đã hào hứng hỏi thăm về... đặc sản của Bình Định bởi đây là lần đầu tiên chị đặt chân đến đất võ.  

"Đây là lần thứ hai tham gia chương trình Khát vọng trẻ nhưng là lần đầu tiên, Hồng Ánh đến với Quy Nhơn, Bình Định. Ánh rất vui khi được đặt chân đến vùng đất mà mình đã nghe danh từ lâu mà chưa thể đến dù rằng Ánh cũng đi làm phim rất nhiều nơi. Ngay khi xuống sân bay, Ánh và mọi người đã được ban tổ chức dẫn đi thưởng thức đặc sản của Bình Định. Trên đường đi, Ánh cũng rất ấn tượng trước những cảnh thiên nhiên tươi đẹp ở nơi đây".

Trong chương trình Khát vọng trẻ 9, Hồng Ánh sẽ đảm nhận vai trò MC cùng diễn viên - MC Bình Minh. Không giấu được sự hào hứng xen lẫn hồi hộp, nữ diễn viên Trăng nơi đáy giếng cho biết: "Làm MC cho Khát vọng trẻ khác hẳn với MC các chương trình khác vì mình phải truyền tải được tinh thần và ý nghĩa đặc biệt của chương trình đến khán giả nữa. Với Khát vọng trẻ 9, đó là tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc được thể hiện mạnh mẽ qua từng tiết mục được dàn dựng công phu, hấp dẫn".

Hồng Ánh chia sẻ cảm xúc lần đầu đến Bình Định - Thực hiện: Thanh Hải

Với ca sĩ Quốc Thiên, tham gia chương trình Khát vọng trẻ 9 cũng mang đến cho anh nhiều niềm vui và cảm giác thú vị khi đặt chân đến vùng "đất võ trời văn" Bình Định.

"Trước khi đến đây, Quốc Thiên đã xem thông tin và hình ảnh về những khâu chuẩn bị của chương trình. Thiên nhận thấy chương trình lần này đầu tư rất lớn về âm thanh, ánh sáng, khán đài. Thiên cảm thấy rất tự hào khi tham gia chương trình và thể hiện đến 2 ca khúc. Thiên sẽ hát hết mình, mang lại phần trình diễn tốt nhất cho khán giả Bình Định nói riêng và cả nước nói chung". 

Ngoài ra, nam ca sĩ tiết lộ tranh thủ dịp này, anh sẽ tổ chức một buổi offline nho nhỏ để gặp gỡ, giao lưu với khoảng 20-30 fan thân thiết tại đây vào trưa 21.3, trước khi diễn ra chương trình.

Ca sĩ Quốc Thiên chia sẻ cảm xúc về Khát vọng trẻ - Thực hiện: Thanh Hải
Trong khi đó, diễn viên Quý Bình tham gia Khát vọng trẻ 9 với vai trò là ca sĩ nên anh không giấu được sự hồi hộp. Trái lại, các thành viên nhóm MTV thì tỏ ra vô cùng phấn khởi với tiết mục biểu diễn sắp tới. 

Các thành viên bật mí: "Trong chương trình, MTV sẽ kết hợp với rapper Karik, beatboxer Nhân Võ và DJ Quang trong một bài hát nói về lý tưởng của người thanh niên làm sao để cuộc sống tươi đẹp hơn. Bài hát do thành viên Anh Tuấn sáng tác và biểu diễn lần đầu tiên trong chương trình. Nhóm chỉ mới thu âm cách đây 1 tuần và hi vọng sẽ có sự đón nhận của các bạn trẻ".

Trong chiều nay 20.3, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, bé Thiện Nhân (quán quân Giọng hát Việt nhí 2014)... cũng sẽ đáp chuyến bay đến Quy Nhơn để chuẩn bị cho đêm diễn chính thức của Khát vọng trẻ 9.

Nhóm MTV bật mí về tiết mục trong Khát vọng trẻ - Thực hiện: Thanh Hải
Quý Bình chia sẻ cảm xúc về Khát vọng trẻ - Thực hiện: Thanh Hải
Khát vọng trẻ 9: Hồng Ánh, Quý Bình, Quốc Thiên hào hứng đến Bình Định - ảnh 2Nhóm MTV hào hứng đặt chân đến sân bay Phù Cát - Ảnh: Độc Lập
Khát vọng trẻ 9: Hồng Ánh, Quý Bình, Quốc Thiên hào hứng đến Bình Định - ảnh 3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU