Khát vọng trẻ 9: Đêm nhạc khó quên của khán giả Bình Định

0 Thanh Niên Online

 (TNO) 'Lần đầu tiên em 35 tuổi được xem một chương trình hay như vậy tại nơi mình sinh ra. Cảm thấy muốn sống và muốn cháy hết mình vì cuộc sống thật tươi đẹp', nick Thao Trang chia sẻ trên Facebook sau đêm nhạc Khát vọng trẻ 9 với chủ đề Hào khí xuân đất võ diễn ra vào tối 21.3 tại Quy Nhơn, Bình Định.

(TNO) 'Lần đầu tiên em 35 tuổi được xem một chương trình hay như vậy tại nơi mình sinh ra. Cảm thấy muốn sống và muốn cháy hết mình vì cuộc sống thật tươi đẹp', nick Thao Trang chia sẻ trên Facebook sau đêm nhạc Khát vọng trẻ 9 với chủ đề Hào khí xuân đất võ diễn ra vào tối 21.3 tại Quy Nhơn, Bình Định.

Khát vọng trẻ 9: Đêm nhạc khó quên của khán giả Bình Định  - ảnh 1"Biển" khán giả trong chương trình Khát vọng trẻ 9 - Ảnh: Bạch Dương - Độc Lập

Chưa bao giờ quảng trường trung tâm Bình Định lại thu hút đông đảo người dân đến như vậy. Gần 50.000 khán giả, một con số kỷ lục của Khát vọng trẻ từ trước đến nay.

Nói như chị Nguyễn Thu Trang, một người dân "đất võ" thì “Bình Định cũng có nhiều chương trình ca nhạc nhưng chương trình hoành tráng và quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng như thế này thì rất hiếm. Vì vậy mà cả nhà phải gác hết mọi việc để đi xem".

Đồng hành cùng chương trình suốt nhiều ngày qua không chỉ là ê kíp thực hiện mà còn là rất nhiều khán giả "cứ có thời gian là lại chạy qua xem chương trình làm đến đâu rồi" như anh Nguyễn Văn Dũng, ở đường Lê Lợi, TP.Quy Nhơn. Bên cạnh đó là rất đông khán giả háo hức, thậm chí đếm ngược để xem chương trình khai diễn.

Bạn bè háo hức rủ nhau, con cái nôn nao vòi ba mẹ đi xem... Ai cũng mang tâm trạng háo hức, nôn nao đến với chương trình. "Vui như trẩy hội. Từ mấy ngày nay, ngày nào các con rồi những người xung quanh đều háo hức đến đêm diễn", chị Trần Thị Ngọc, một khán giả trong đêm nhạc, chia sẻ.

Nhiều khán giả không có vé vẫn sẵn sàng đứng bên ngoài để theo dõi chương trình. Con số đó thậm chí còn đông hơn cả số lượng 10.000 chỗ ngồi trên khán đài.

Điều thú vị là khi được hỏi tiết mục chờ đợi nhất, câu trả lời của nhiều khán giả trẻ tại đây lại không phải là tiết mục của một ca sĩ nổi tiếng nào mà là phần múa võ Bình Định. Đó dường như đã trở thành niềm tự hào bất hủ của mỗi người dân nơi đây và Khát vọng trẻ đã thật sự chạm đến cảm xúc của họ qua những tiết mục được dàn dựng vô cùng công phu và hoành tráng.

"Một đêm diễn đáng nhớ với bất kỳ ai ở Bình Định. Chưa bao giờ tôi được xem một chương trình "đã" như thế này", anh Trần Văn Trúc chia sẻ ngắn gọn sau đêm nhạc.

Khát vọng trẻ 9: Đêm nhạc khó quên của khán giả Bình Định  - ảnh 2Một khán giả Bình Định chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân - Ảnh: Chụp màn hình

Cũng như anh Trúc, rất nhiều khán giả đã có được những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình. Đó là khi cả một "biển người" cùng say sưa theo một tiết mục, cùng dâng tràn cảm xúc với một bài hát và cùng cổ vũ nhiệt tình cho một ca sĩ mà họ yêu thích. Thậm chí khi đêm nhạc khép lại, hàng chục ngàn khán giả vẫn nán lại, vây kín sân khấu để cùng "cháy" hết mình với ca sĩ trong những tiết mục ngoài kịch bản.

Một trong số họ đã chia sẻ trên Facebook rằng: "Không chỉ ca sĩ cháy hết mình mà người dân Bình Định cũng đã cháy hết mình". 

Khán giả chia sẻ cảm xúc trước khi khai diễn Khát vọng trẻ - Thực hiện: Thanh Hải - Thiên Hương

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU