khat vong tre 7

Khát vọng trẻ 11 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội /// Ảnh: THẮNG VINH

10 năm Khát vọng trẻ qua góc nhìn các đạo diễn

3
10 năm với 12 số Khát vọng trẻ trong và ngoài nước, chương trình trở thành thương hiệu nghệ thuật, như các đạo diễn tham gia thực hiện chia sẻ: được đón nhận và đánh giá cao, luôn thu hút và để lại ấn tượng trong lòng khán giả, đặc biệt giới trẻ.
Đêm chung tay hướng về biển đảo

Đêm chung tay hướng về biển đảo

0
Tối qua 27.3, chương trình nghệ thuật, ca múa nhạc Nghĩa tình biên giới biển đảo quê hương lần 3, do Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ và UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, đã diễn ra tại Phú Quốc.
Đón đọc Thanh Niên Tuần San số 439

Đón đọc Thanh Niên Tuần San số 439

0
Ấn phẩm có nội dung giải trí và tiện ích phong phú, đặc sắc, hấp dẫn; trình bày đẹp, ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua.
Thư cám ơn

Thư cám ơn

0
Tối 15.11, Báo Thanh Niên và UBND tỉnh Kiên Giang đã thực hiện chương trình ca nhạc Khát vọng trẻ 7 với chủ đề Đảo ngọc ngày nắng lên tại Phú Quốc, phục vụ trực tiếp cho hơn 17.000 người dân địa phương, khách du lịch và khán giả cả nước qua sóng truyền hình.
Thư cám ơn

Thư cám ơn

0
Tối 15.11, Báo Thanh Niên và UBND tỉnh Kiên Giang đã thực hiện chương trình ca nhạc Khát vọng trẻ 7 với chủ đề Đảo ngọc ngày nắng lên tại Phú Quốc, phục vụ trực tiếp cho hơn 17.000 người dân địa phương, khách du lịch và khán giả cả nước qua sóng truyền hình.
Khát vọng trẻ: Toàn cảnh đêm diễn thu hút hàng vạn khán giả

Khát vọng trẻ: Toàn cảnh đêm diễn thu hút hàng vạn khán giả

0
(TNO) Tối 15.11, chương trình Khát vọng trẻ 7 với chủ đề Đảo ngọc ngày nắng lên đã công diễn trước gần 17.000 khán giả với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, hoành tráng, cùng sự tham gia của hàng loạt giọng ca nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Đức Tuấn, Thủy Tiên...